Sao & Đời Sống

Bạn trai trẻ tuổi đăng lại tấm ảnh bế thốc Ngô Thanh Vân, đàn em không ngần ngại khen 'quá đẹp'

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Từ khi mối quan hệ của Ngô Thanh Vân và CEO Huy Trần bị truyền thông cho lên sóng thì cá nhân anh chàng đã không còn ngần ngại đăng ảnh người yêu trên trang cá nhân.

Có ai như tình trẻ của Ngô Thanh Vân, đang yên đang lành thì tháng trước đăng ảnh bế thốc chị đẹp trên trang cá nhân, chưa được 5 phút đã vội vã xoá đi làm cộng đồng mạng bán tín bán nghi xách điện thoại đi điều tra ngay. Thế là dù chưa nói một lời chính thức nhưng cả hai đã mạnh mẽ công khai mối quan hệ trên mạng xã hội bằng cách đăng ảnh hẹn hò, về nhà ăn Tết cùng nhau hay thỉnh thoảng như Huy Trần, lôi ảnh cũ đăng lại để thả "cẩu lương" cho người hâm mộ. 

Mới đây, Huy Trần đã đăng lại tấm ảnh thị phi khi xưa với dòng mô tả: "Be with someone who brings out the best in you" (Tạm dịch: "Bên cạnh một người mà họ đem lại những gì tốt nhất cho bạn"). Đây là một trong những tấm ảnh để lộ tin cặp đôi hẹn hò. Trong ảnh, Huy Trần bế thốc Ngô Thanh Vân và dành tặng nhau nụ hôn giữa chiều tà. Thật là lãng mạn và biết cách làm người khác ganh tỵ. 

Có thể thấy dù chưa bao giờ đăng ảnh có mặt người tình trên trang cá nhân nhưng CEO Huy Trần lẫn Ngô Thanh Vân rất thường xuyên đăng tải những story về nhau. Hết nấu cơm cho nhau ăn, lướt sóng du thuyền mừng sinh nhật rồi đến cả ảnh thức dậy cùng nhau vào buổi sáng. Chính những hình ảnh tình cảm đó mà nhiều người đang rất mong muốn Ngô Thanh Vân sớm ngày báo hỷ để showbiz có cơ hội chung vui. 

Sau khi Huy Trần đăng lại tấm ảnh lãng mạn đó, Jun Phạm đã không ngần ngại để lại bình luận: So beautiful! (Quá đẹp!). Nam ca sĩ là học trò và là người em thân thiết của Ngô Thanh Vân. Đây cũng là một trong những nhân vật rất mong muốn người chị của mình sớm ngày được... gả đi.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN