Chết lặng nhìn cô dâu của mình ôm người yêu cũ ngay trên sân khấu hôn lễ, chú rể nhanh chóng lấy lại bình tĩnh xử lý êm đẹp

Long AnhĐăng lúc

Khoảnh khắc này đang khiến dân mạng không khỏi xôn xao, bàn tán.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đã xuất hiện những hình ảnh về một tình huống vô cùng khó xử xảy ra trong một đám cưới tại nước này.

Theo thông tin đăng tải, cô dâu và bạn trai yêu nhau 2 năm quyết định tiến tới hôn nhân. Thế nhưng vào ngày trọng đại những tưởng chỉ có cảm xúc hạnh phúc, ngọt ngào ai ngờ vào đúng khoảnh khắc trọng đại thì tình huống lạ ập đến.

Khi ấy, cô dâu và chú rể sóng đôi cùng nhau bước lên lễ đài để trao lời thề nguyện trăm năm trước sự chứng kiến, chúc phúc của tất cả mọi người, đột nhiên có một người mặc bộ đồ gấu nâu khổng lồ chạy lên sân khấu lễ cưới

“Gấu nâu” tiến gần về phía cặp đôi và bất ngờ gỡ bỏ phần đầu của bộ trang phục, lộ mặt trước tất cả quan khách. Trong khi những người chứng kiến chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì người đàn ông bỗng nhiên không kìm nổi lòng, chảy nước mắt nhìn cô dâu âu yếm rồi đưa hai tay ra muốn ôm cô dâu.

Người yêu cũ chạy lên sân khấu ôm cô dâu trong ngày cưới khiến chú rể và quan khách “đứng hình”.

Điều bất ngờ là cô dâu không cự tuyệt mà nhẹ nhàng tay ôm lấy người đàn ông an ủi. Trong khoảnh khắc ấy, người đứng “lẻ bóng”, chưng hửng trên sân khấu lại là chú rể. Dường như anh đã chết lặng trước tình huống quá bất ngờ và cách hành xử của người vợ.

Sau đó, anh lấy lại bình tĩnh, rộng lượng để bạn trai cũ của cô dâu được giải phóng cảm xúc sau đó mới cùng cô dâu hoàn thành nghi thức trong đám cưới.

Những người có mặt tại hôn lễ của cặp đôi đã chụp được khoảnh khắc, chú rể bình tĩnh đặt tay lên vai người đàn ông này.

Hành động của chú rể được dân mạng hết lời khen ngợi.

Được biết, người đàn ông diện bộ trang phục gấu nâu là bạn trai cũ của cô dâu. Không rõ lý do tại sao chia tay đã lâu nhưng vào đúng ngày cưới của người yêu cũ, anh quyết định hóa trang đến để chúc phúc, cuối cùng lại không kìm được lòng mà khóc như đứa trẻ.

Những hình ảnh về sự việc này sau đó đã gây sự chú ý của dân mạng. Ngoài bình luận thể hiện sự khó hiểu, hầu hết dân mạng đều khen ngợi hành động của chú rể thật sự phong độ và rộng lượng. Từ đó, họ khuyên cô dâu này hãy trân trọng người đàn ông đang ở bên mình.

BÀI VIẾT

Long Anh