Sao & Đời Sống

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh công khai bộ phận 'dao kéo', dân tình 'soi' điểm khác biệt!

Khải Anh
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, Kenji đã công khai mình phẫu thuật thẩm mỹ. Động thái này đã khiến nhiều người chú ý.

Yêu nhau chỉ hơn 1 năm nhưng chuyện tình của nữ ca sĩ Miko Lan Trinh và người yêu Kenji đã thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau drama bị người yêu cũ "phốt", Kenji đã vượt qua mọi sóng gió, tiếp tục ở cạnh Miko Lan Trinh. 

Mới đây, anh đã khiến nhiều người bất ngờ khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn trai Miko Lan Trinh khoe trên trang cá nhân: "Cuối cùng cũng làm xong quả mũi. Đợi nó gom lại cho tự nhiên nữa là hạnh phúc các bác ạ".

Có thể thấy, dáng mũi của Kenji trong khá khác biệt. Trên trang cá nhân, anh chàng cũng không ngần ngại khoe gương mặt đã qua "dao kéo". Gương mặt của Kenji cũng được dân tình nhận xét là khá khác lạ so với lúc trước. Đặc biệt, cánh mũi của anh cũng đã trở nên thon gọn hơn.

Trước đó, Kenji đã từng công khai phẫu thuật cắt bỏ ngực. Trước quyết định này, Miko Lan Trinh cũng đã khá lo lắng cho người yêu.

Thời gian qua, cặp đôi Miko Lan Trinh - Kenji cũng đã vướng vào không ít thị phi. Khi người yêu bị tố "cắt cá hai tay", Miko Lan Trinh cũng đã lên tiếng bảo vệ Kenji: "Từ khi làm người yêu anh tôi cũng không bao giờ phải hoang mang hay bất an thiếu tin tưởng người yêu mình dù chỉ 1 giây. Không phải tôi mù quáng, mà tôi quan sát, và anh thật y như tôi vậy. Cho nên chúng tôi mới nhìn được nhau. 

Rất thoải mái và thành thật cả nhà ạ. Sau chuyện này cũng là bài học kinh nghiệm cho các cặp đôi: Hãy xây dựng trên sự thật, dù nó có thế nào. Mà chúng tôi thì cũng rất tự hào với sự thật, với quá khứ của mình. Có đúng có sai nhưng luôn hướng thiện và học tập".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

BÌNH LUẬN