Sao & Đời Sống

Bạn thân Trấn Thành thông báo dương tính với Covid-19

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Ngoài là bạn thân của Trấn Thành, anh chàng còn là biên kịch 'mát tay' và góp mặt trong bộ phim điện ảnh đình đám Bố Già.

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch Covid-19 đã và đang diễn biến phức tạp ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là "tâm dịch" TP HCM.

Mới đây nhất, biên kịch của phim điện ảnh "trăm tỷ" Bố Già - A Quay (tên thật là Lương Nghiêm Huy) đã thông báo việc bản thân dương tính với Covid-19 qua xét nghiệm PCR.

Bạn thân Trấn Thành thông báo dương tính với Covid-19 Ảnh 1
A Quay được biết đến là bạn thân của Trấn Thành

Được biết A Quay nhận được tin nhắn tiêm vắc-xin mũi 2 ở phường nên đã gọi dịch vụ test Covid-19 PCR tận nhà. Kết quả nhận được là dương tính với Covid-19.

Sau khi nhận được kết quả, A Quay hiện đang phải cách ly tại nhà. Không chỉ được biết đến là bạn thân Trấn Thành, A Quay còn là ông chủ của một tiệm bánh có tiếng ở TP HCM. 

Bạn thân Trấn Thành thông báo dương tính với Covid-19 Ảnh 2
Bạn thân Trấn Thành thông báo trên trang cá nhân việc bản thân dương tính với Covid-19

Bên cạnh đó, anh chàng cũng khá "mát tay" trong nghệ thuật khi là biên kịch cho tác phẩm điện ảnh "trăm tỷ" Bố Già

Mặc dù phát hiện mắc Covid-19, thế nhưng A Quay vẫn giữ được sự bình tĩnh và luôn lạc quan, hài hước khi nói về bệnh tình của bản thân.

Bạn thân Trấn Thành thông báo dương tính với Covid-19 Ảnh 3

Sau khi chia sẻ việc bị dương tính Covid-19, A Quay đã được đông đảo bạn bè, khán giả hỏi thăm, động viên sớm vượt qua Covid-19.

A Quay là bạn thân hơn 2 thập kỷ của Trấn Thành. Cùng với Anh Đức, bộ ba đã quen biết và thân thiết với nhau từ thời còn học cấp 2 cho đến tận bây giờ.

Bạn thân Trấn Thành thông báo dương tính với Covid-19 Ảnh 4
Bộ ba bạn thân Trấn Thành - Anh Đức - A Quay

Cách đây vài tuần, nam diễn viên Anh Đức cũng chia sẻ thông tin mắc bị Covid-19.

Theo đó vào tối 22/8, nam diễn viên đã có những chia sẻ với khán giả về tình hình sức khoẻ trên trang cá nhân. Anh Đức cho biết mình là F0 và đã điều trị khỏi Covid-19 sau khoảng thời gian tự cách ly tại nhà.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin liên quan

BÌNH LUẬN