Từ khóa ”Người thứ 3” dường như chưa bao giờ ”hạ nhiệt” trên mạng xã hội và cả trong đời thực, khi cứ vài ngày, chúng ta lại chứng kiến một vụ ”cắm sừng”, showbiz lại chứng kiến vài vụ tố nhau trong tình cảm, bạn bè chúng ta rạn nứt vì những mối quan hệ yêu đương chồng chéo… Tình yêu thường không thể lý giải được, nhưng khía cạnh ”Người thứ 3” thì từ lâu - vẫn đang là một tranh cãi.

Đúng hay sai? Nên hay không? Chuyện đó tùy quan điểm của mỗi người, dù theo định nghĩa chung - thì rất là sai và rất là không nên. Nhưng dù gì, thì cái khoảng khắc chúng ta phát hiện ra có người thứ 3 xen vào chuyện tình của mình thật sự rất ”thốn”.

Và câu chuyện phát hiện ra mình bị ”cắm sừng” nó xảy ra như thế nào?

Sau ồn ào giữa Nam Em  Trường Giang, dân mạng thi nhau kể chuyện mình đã bị cắm sừng như thế nàoSau ồn ào giữa Nam Em  Trường Giang, dân mạng thi nhau kể chuyện mình đã bị cắm sừng như thế nàoSau ồn ào giữa Nam Em  Trường Giang, dân mạng thi nhau kể chuyện mình đã bị cắm sừng như thế nàoSau ồn ào giữa Nam Em  Trường Giang, dân mạng thi nhau kể chuyện mình đã bị cắm sừng như thế nàoSau ồn ào giữa Nam Em  Trường Giang, dân mạng thi nhau kể chuyện mình đã bị cắm sừng như thế nàoSau ồn ào giữa Nam Em  Trường Giang, dân mạng thi nhau kể chuyện mình đã bị cắm sừng như thế nàoSau ồn ào giữa Nam Em  Trường Giang, dân mạng thi nhau kể chuyện mình đã bị cắm sừng như thế nàoSau ồn ào giữa Nam Em  Trường Giang, dân mạng thi nhau kể chuyện mình đã bị cắm sừng như thế nàoSau ồn ào giữa Nam Em  Trường Giang, dân mạng thi nhau kể chuyện mình đã bị cắm sừng như thế nàoSau ồn ào giữa Nam Em  Trường Giang, dân mạng thi nhau kể chuyện mình đã bị cắm sừng như thế nào