Sao & Đời Sống

Bị so sánh với bồ cũ bạn trai, bạn gái tin đồn của Decao thẳng thừng 'đáp trả'

Kiều Loan
Chia sẻ

Saostar - Chuyện tình cảm giữa Decao và người tình tin đồn Lâm Minh thu hút sự quan tâm từ dân mạng. Vừa qua, bạn gái tin đồn của Decao đã có những chia sẻ thẳng thắn về vấn đề bị so sánh với người yêu cũ bạn trai.

Châu Bùi và Decao từng là một trong những cặp đôi được cộng đồng mạng yêu thích vì thường xuyên xuất hiện cùng nhau với phong cách ăn mặc cực chất. Thông tin cả hai "đường ai nấy đi" vào năm ngoái đã khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối. 

Sau khi chia tay, Châu Bùi có "mối quan hệ mập mờ" với rapper Binz, thu hút được sự chú ý của dân mạng. Về phía Decao, dân mạng cũng soi ra nhiều ảnh, bằng chứng và không ít tin đồn anh đã có người yêu mới là cô chủ của một local brand có tiếng. Tuy nhiên, cả hai đều chưa lên tiếng xác nhận.

Dù chưa công khai, nhưng Decao và Lâm Minh thường xuyên có những hình ảnh xuất hiện cùng nhau.

Mới đây, Lâm Minh - người yêu tin đồn của Decao lại bất ngờ có những chia sẻ "cực gắt" về người yêu cũ khiến dân mạng không khỏi hoài nghi liệu cô nàng có đang nói về "người cũ" của Decao? 

Cụ thể, khi được một người theo dõi đặt câu hỏi trên story Instagram là: "Dạo này em cứ hay bị tự ti với người yêu cũ của người yêu á chị ơi, huhu". Lâm Minh đã nhanh chóng đăng tải câu trả lời và thẳng thắn nêu quan điểm của mình trong chuyện bị so sánh với người yêu cũ của bạn trai: "Suy ra là em đang tự so sánh, ngưng so sánh bản thân với ai đó đi. Chị hạnh phúc vì I know who I am, I trust myself (tạm dịch: Chị hạnh phúc vì chị biết chị là ai, chị tin vào chính mình)".

Việc bị so sánh với người yêu cũ chắc chắn là điều khiến các cô nàng cảm thấy vô cùng khó chịu vì con gái không ai thích mình bị so sánh với người khác, đặc biệt là với bạn gái cũ của người yêu. 

Bên cạnh đó, Lâm Minh cũng thường xuyên bị cộng đồng mạng "đặt bàn cân" vì có phong cách thời trang khá tương đồng với Châu Bùi. Tuy nhiên qua câu trả lời thẳng thắn của cô nàng, có thể thấy người tình tin đồn của Decao là người vô cùng tự tin trong mối quan hệ yêu đương.

Style thời trang chất lừ của Lâm Minh khiến dân mạng trầm trồ
Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan