Sao & Đời Sống

Bạn gái tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên cho biết vừa trải qua tuổi 18 đầy khó khăn

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Cẩm Đan vừa khiến khán giả chú ý khi đăng tải bài viết dài đầy tâm trạng.

Cẩm Đan từng là thí sinh của các cuộc thi nhan sắc, được khán giả chú ý với thông tin là bạn gái của đại gia Đức Huy - chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên.

Bạn gái tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên cho biết vừa trải qua tuổi 18 đầy khó khăn Ảnh 1
Cẩm Đan và doanh nhân Đức Huy.

Hiện tại Cẩm Đan còn khá trẻ tuổi, trên Facebook của mình, người đẹp cho biết vừa trải qua tuổi 18 với nhiều khó khăn. Cẩm Đan chia sẻ: "Coi lại những kỷ niệm năm trước, nếu là Cẩm Đan năm 18 tuổi sẽ khóc khi nhìn lại những gì mà mình đã trải qua trong 1 năm qua.

Quá là kinh khủn.g với một cô gái ở tuổi 18, nhưng Đan cảm ơn ba mẹ, cảm ơn cuộc sống đã cho con sống, một cuộc sống không được đầy đủ như các bạn cùng trang lứa, nhưng được dạy bảo bằng tình yêu thương của mẹ".

Bạn gái tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên cho biết vừa trải qua tuổi 18 đầy khó khăn Ảnh 2
Bạn gái tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên cho biết vừa trải qua tuổi 18 đầy khó khăn Ảnh 3
Cẩm Đan.

Cẩm Đan cho biết nhờ những khó khăn đó mà cô nàng biết phải tự bảo vệ bản thân mình, tự mình đối mặt với những câu chuyện đã xảy ra. Người đẹp 10X xem đó như một thử thách nếu đủ mạnh mẽ sẽ vượt qua và có thêm được bài học, dù rất đau sẽ không bao giờ quên. 

Bạn gái tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên cho biết vừa trải qua tuổi 18 đầy khó khăn Ảnh 4
Bài đăng của Cẩm Đan.

"Nhưng đó chỉ là kỷ niệm, Đan luôn tích cực sống tiếp vì tương lai còn phía trước. Đan luôn sống chân thành, làm việc và học hỏi hết mình. Dù có thành công hay không, khi nhìn lại tự hào rằng mình đi bằng đôi chân và sự cố gắng của mình, nhiều người.

'Trong những câu chuyện mình trải qua, chắc em stress lắm?'. Không có đâu, Cẩm Đan chỉ buồn vì đã để cho những chuyện đó xảy ra.

Điều mà Đan lo nhất là gia đình mình bị công kích thôi. Còn Đan không có lỗi thì Đan rất OK, vì chỉ có mình mới biết mình đã và đang làm gì", Cẩm Đan chia sẻ thêm.

Sau bài đăng đầy tâm trạng của Cẩm Đan, dù không nói rõ khó khăn của mình, nhưng nhiều khán giả cho rằng người đẹp đang nói đến những rắc rối trong mối quan hệ với doanh nhân Đức Huy.

Bạn gái tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên cho biết vừa trải qua tuổi 18 đầy khó khăn Ảnh 5
Bạn gái tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên cho biết vừa trải qua tuổi 18 đầy khó khăn Ảnh 6
Cẩm Đan và Đức Huy thường xuất hiện cùng nhau.

Thời gian qua, dư luận luôn quan tâm đến quan hệ tình cảm giữa doanh nhân Đức Huy và Cẩm Đan. Dù cả hai phủ nhận nhưng các hình ảnh chụp cùng nhau, tham dự sự kiện với nhiều cử chỉ thân mật của Cẩm Đan và chồng cũ Lệ Quyên càng khiến dân tình chú ý.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN