Sao & Đời Sống

Bạn gái tiết lộ Huỳnh Anh bị 'sao hạng A dụ dỗ' khiến dân tình xôn xao

Khải Anh
Chia sẻ

Mới đây, Bạch Lan Phương vô tình tiết lộ bạn trai cô đã bị một 'sao hạng A' dụ dỗ.

Sau khi công khai mối quan hệ, Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh đã nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cả hai cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, tình cảm trên mạng xã hội. 

Mới đây, nam diễn viên đăng tải khoảnh khắc "khóa môi" bạn gái "cực ngọt" trên du thuyền, nhanh chóng thu hút nhiều lượt tương tác của cộng đồng mạng. 

Bên dưới bình luận, nữ MC Bạch Lan Phương cũng "thả" dòng chia sẻ đầy ẩn ý: "Chết dở, chỉ vì mấy cái ảnh này mà bị sao tự nhận hạng A unfriend luôn. Khổ tâm". Ngay lập tức, phần bình luận này đã khiến nhiều người chú ý. 

Qua phần trò chuyện cùng Huỳnh Anh, Bạch Lan Phương đã tiết lộ câu chuyện chồng sắp cưới bị sao hạng A dụ dỗ vì "đẹp trai quá". Cô cũng không quên "cà khịa": "Sao hạng AAA+ có dụ dỗ được anh đâu nhưng sao tự nhận hạng A thì được. Hay wo ai ni (em yêu anh) lắm". 

Dù Huỳnh Anh đã phân trần: "Khổ ghê, việc xảy ra trong quá khứ", nhưng Bạch Lan Phương vẫn có những bình luận khá "gắt".  Trước đó, nữ MC Bạch Lan Phương cũng đăng tải dòng trạng thái chỉ trích "các em gái vô liêm sỉ" tiếp cận bạn trai cô. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh đã công khai hẹn hò được 8 tháng. Nữ MC cũng đã hạnh phúc nhận lời cầu hôn từ Huỳnh Anh. Cô đã trải qua mối quan hệ dang dở, có một con gái. Tuy nhiên, bằng tình yêu thương và sự vun vén, mối quan hệ giữa con riêng Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh vẫn khá êm đẹp.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN