Vừa qua, bạn gái Duy Mạnh đã đăng tải ảnh thiệp cưới của mình kèm những lời tâm sự trước khi kết hôn. Trên trang cá nhân, Quỳnh Anh viết: “Mọi người có tin vào câu chuyện cổ tích, nơi gặp nhau lần đầu tiên cũng là nơi gần 5 năm sau tổ chức đám cưới.

Bài vở của ông ý là xin chụp ảnh chung tập thể rồi về tìm Facebook mình nhắn tin xin ảnh. Sau 1 năm trời tốn bao công sức, tiền của cho ăn uống cuối cùng cũng lừa được con gái nhà người ta.

Tới hôm ăn hỏi, đón dâu, bố vợ kêu: ‘Đúng là bắt được con gái nhà người ta rồi nên phi nhanh đuổi theo không kịp’ nên dẫn tới chuyện nhà vợ về quê bị lạc đường”.

Bài viết của bạn gái Duy Mạnh Bài viết của bạn gái Duy Mạnh

Bài đăng trên thu hút hàng chục nghìn lượt thích của cư dân mạng. Đặc biệt, Vy Nguyễn, bạn gái Mạc Văn Khoa cũng bình luận dưới bài viết. Cô chia sẻ: “Chị tin vào cổ tích. Chuyện cổ tích của em đã có hồi kết. Còn chuyện của chị thôi. Mãi hạnh phúc nhé cô gái”. 

Quỳnh Anh phản hồi dòng bình luận của bạn gái Mạc Văn Khoa bằng việc “hóng” đám cưới của cả hai. Bất ngờ, Vy Nguyễn tiết lộ: “Em trước rồi chị theo sau em trong năm nhé”.

Bình luận qua lại với vợ Duy Mạnh, bạn gái Mạc Văn Khoa tiết lộ thời gian kết hôn? ảnh 1Dù nhiều người đã gửi lời chúc mừng cho Mạc Văn Khoa và bạn gái, tuy nhiên, đến nay cặp đôi chưa chính thức lên tiếng về việc liệu có tổ chức đám cưới trong năm nay hay không?

Mạc Văn Khoa lần đầu công khai bạn gái tại đám cưới Trường Giang – Nhã Phương. Từng tự nhận mình có nhan sắc “xấu lạ”, nhưng nam diễn viên vẫn có bạn gái xinh xắn chẳng thua kém hotgirl nào.

Bình luận qua lại với vợ Duy Mạnh, bạn gái Mạc Văn Khoa tiết lộ thời gian kết hôn? ảnh 2Bình luận qua lại với vợ Duy Mạnh, bạn gái Mạc Văn Khoa tiết lộ thời gian kết hôn? ảnh 3

Bình luận qua lại với vợ Duy Mạnh, bạn gái Mạc Văn Khoa tiết lộ thời gian kết hôn? ảnh 4Được biết, Vy Nguyễn từng làm người mẫu ảnh nhưng hiện tại đã chuyển sang việc kinh doanh online. Cả hai đã yêu nhau được 5 năm, cô cũng chính là người cùng Mạc Văn Khoa vượt qua tất cả những gian khó khi “chân ướt chân ráo vào” nghề. Bởi thế, sau khi nổi tiếng, dù có nhiều bóng hồng bên cạnh nhưng anh vẫn vô cùng trân trọng bạn gái mình.