Sao & Đời Sống

Vừa khoe hạnh phúc chưa bao lâu, bạn gái Anh Đức bất ngờ chia sẻ: 'Tôi bị tổn thương rồi'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bài đăng của bạn gái Anh Đức đã khiến netizen 'nháo nhào', không biết chuyện gì đang xảy ra.

Mới đây, bạn gái của Anh Đức - Uyên Tô đã bất ngờ chia sẻ bài viết trên Facebook cá nhân khiến dân tình được phen "hoang mang nhẹ". Cụ thể bạn gái nam diễn viên hài mở đầu: "Em bị tổn thương rồi".

Vừa khoe hạnh phúc chưa bao lâu, bạn gái Anh Đức bất ngờ chia sẻ: 'Tôi bị tổn thương rồi' Ảnh 1
Bạn gái Anh Đức đăng tải bài viết khiến netizen nháo nhào

Đọc qua cứ tưởng cô nàng gặp phải trục trặc trong chuyện tình cảm với Anh Đức, song hóa ra lại là lý do khác. Uyên Tô gặp tổn thương trong chuyện... tài chính!

Có lẽ vì kinh doanh không mấy suôn sẻ nên cô nàng lên mạng than vãn để xem liệu rằng có ai thương mình mà ủng hộ sản phẩm không. Uyên Tô cũng không quên chớp thời cơ, hài hước viết: "Nói chứ em nghèo lắm rồi, ai đặt hay ting ting gì đó cho em vui đi, sang tháng mới rồi".

Vừa khoe hạnh phúc chưa bao lâu, bạn gái Anh Đức bất ngờ chia sẻ: 'Tôi bị tổn thương rồi' Ảnh 2
Bài đăng của bạn gái Anh Đức

Anh Đức - Uyên Tô là cặp đôi mới được khán giả quan tâm. Nam diễn viên hài được xem là "thánh ế" của Vbiz, được người bạn thân Trấn Thành "rao bán" từ chương trình này đến chương trình khác.

Không lâu sau đó, Anh Đức bất ngờ công khai bạn gái xinh đẹp vào tháng 2/2021 và nhận được nhiều lời chúc phúc từ đồng nghiệp lẫn khán giả. 

Vừa khoe hạnh phúc chưa bao lâu, bạn gái Anh Đức bất ngờ chia sẻ: 'Tôi bị tổn thương rồi' Ảnh 3
Anh Đức và bạn gái công khai hẹn hò hồi tháng 2/2021

Công khai chuyện tình cảm với Anh Đức, Uyên Tô cũng nhận phải nhiều ý kiến không hay. Cách đây chưa lâu, khi đăng tải hình ảnh chụp cùng bạn trai, một netizen đã để lại bình luận kém duyên: "Chụp với người xấu nhất Vbiz mà đưa ra đây". 

Ngay lập tức, cô nàng đã khéo léo đáp lời: "Cảm ơn bạn vì lời khen, vậy thế bạn cho mình biết chuẩn mực về đẹp và thông minh nhé. Mình gửi đến bạn lời nhắn, không đẹp thì phải duyên nha. Mình cảm ơn".

Vừa khoe hạnh phúc chưa bao lâu, bạn gái Anh Đức bất ngờ chia sẻ: 'Tôi bị tổn thương rồi' Ảnh 4

Anh Đức cũng từng nhiều lần đưa bạn gái đi chơi cùng hội bạn thân, Uyên Tô cũng tỏ ra khá thân thiết với mọi người. Được biết, cặp đôi cũng tính đến "chuyện trăm năm", thế nhưng phải dời lại vì tình hình dịch bệnh.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN