Sao & Đời Sống

Bà xã Xuân Trường xuất hiện với vòng 2 lấp ló, nhiều người dự đoán chàng tiền vệ sắp làm bố

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Rất có thể tiền vệ Xuân Trường sẽ đón tin vui trong thời gian tới.

Bức ảnh bên bờ biển của cô nàng Nhuệ Giang - bà xã Xuân Trường khiến dân tình xôn xao nghi vấn cô đang mang thai con đầu lòng.

Trên Instagram của mình, Nhuệ Giang chia sẻ khoảnh khắc cuối đầu, tóc bị gió biển thổi tung. Cô nàng còn đăng lại vài dòng bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh.

Bà xã Xuân Trường xuất hiện với vòng 2 lấp ló, nhiều người dự đoán chàng tiền vệ sắp làm bố Ảnh 1
Chia sẻ của Nhuệ Giang.

Tuy nhiên bộ trang phục của Nhuệ Giang mới là điều khiến netizen chú ý nhiều nhất. Dù đang đi biển nhưng Nhuệ Giang mặc trang phục khá kín đáo, với phần thân áo yếm rộng ở bên ngoài. 

Tuy chỉ đăng ảnh bán thân nhưng nhiều người cũng tinh ý nhận ra bà xã Xuân Trường có vòng hai lấp ló, như đang mang thai. Chưa rõ thời điểm bức ảnh của Nhuệ Giang chụp là khi nào nhưng có thể thấy bà xã Xuân Trường đã tăng cân rõ rệt so với các lần xuất hiện trước đây. 

Bà xã Xuân Trường xuất hiện với vòng 2 lấp ló, nhiều người dự đoán chàng tiền vệ sắp làm bố Ảnh 2
Nhuệ Giang - Xuân Trường.

Nhuệ Giang sinh năm 1993, là cựu sinh viên trường đại học RMIT. Cô nàng quê ở Tuyên Quang. Nhuệ Giang và Xuân Trường đã tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 9/4 năm nay.  Cặp đôi rất kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Được biết Nhuệ Giang lớn tuổi hơn Xuân Trường nhưng cả hai khá tâm đầy ý hợp với nhau. Nhuệ Giang còn được đánh giá khá giỏi trong chuyện học tập, sự nhiệp và có gia thế khủng.

Bà xã Xuân Trường xuất hiện với vòng 2 lấp ló, nhiều người dự đoán chàng tiền vệ sắp làm bố Ảnh 3
Đám hỏi của cặp đôi.

Với hình ảnh mới nhất Nhuệ Giang chia sẻ, nhiều khán giả hi vọng rằng, cặp đôi sẽ sớm có tin vui, đón quý tử trong thời gian sắp tới. 

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN