Sao & Đời Sống

Bà xã Quý Bình tiết lộ niềm vui khi tự tay làm điều này cho chồng

Khải Anh
Chia sẻ

Bà xã Quý Bình đã khiến nhiều người ngưỡng mộ, trầm trồ bởi sự tận tụy, khéo léo để vun vén cuộc sống hôn nhân luôn viên mãn, hạnh phúc.

Năm 2020, diễn viên Quý Bình đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi kết hôn cùng nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền. Dù chênh lệch về tuổi tác nhưng chính tình yêu, sự vun vén, nhường nhịn nhau của cặp đôi đã khiến cho hôn nhân của họ ngày càng trở nên viên mãn, hạnh phúc.

Trên trang cá nhân, nữ doanh nhân cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc bên chồng. Mới đây, cô còn tự tay làm khu vườn sen đá vô cùng xinh xắn, dễ thương dành cho chồng.

Cô viết: "Đi mua đồ mặc hay trang sức cho gia đình bản thân chỉ mất 1 buổi cực kỳ bình dân và đơn giản. Đi chọn mấy em hàng hiệu này mất 2 ngày, huy động thêm mấy trang mạng bán siêu phẩm. Chiều cuối tuần ở nhà một mình tự tạo khu vườn chính chủ xinh tươi. Và bây giờ đi sử dụng tài sản sẵn có là đôi tay làm buổi cơm cuối tuần đợi chồng về".

Dù là doanh nhân thành đạt nhưng cô vẫn dành thời gian ra để chăm sóc chồng, tự tay nấu những bữa cơm ngon hay làm khu vườn mà anh yêu thích. Những hình ảnh này nhanh chóng được cư dân mạng lan truyền và dành nhiều lời khen ngợi. Nhiều người cho rằng chính sự vun vén khéo léo của nữ doanh nhân là bí quyết giữ gìn hạnh phúc. Cô có thể làm cho người đàn ông của mình thấy được tôn trọng, chăm sóc.

Trước đó, nam diễn viên Quý Bình từng chia sẻ với SAOStar: "Đi bên cạnh một người vợ quá tài giỏi, tôi không thấy sợ gì cả mà chỉ muốn đi theo để học hỏi. Vợ tôi là một người rất bản lĩnh, tôi từng chứng nhận cách cô ấy xử lý công việc nghệ thuật đầy đủ, lúc nào cần, khi nào phải cương cứng và đặc biệt, cô ấy không dùng uy tín để chỉ đạo mà luôn chuyển đối với nhân viên xử lý khiến tôi vô cùng ngưỡng mộ. Đi bên cạnh bà xã càng lâu, tôi càng học được nhiều điều thú vị

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN