Sao & Đời Sống

Bà xã NS Chí Tài trải lòng về cuộc sống sau một năm chồng ra đi vĩnh viễn

Quá Hải
Chia sẻ

Ca sĩ Phương Loan - bà xã cố danh hài Chí Tài không giấu được nước mắt khi nhắc đến người chồng quá cố.

Sau một năm ngày mất của cố nghệ sĩ Chí Tài, mới đây trong một livestream, ca sĩ Phương Loan xuất hiện cùng Bằng Kiều và giao lưu với khán giả.

Bà xã NS Chí Tài trải lòng về cuộc sống sau một năm chồng ra đi vĩnh viễn Ảnh 1
Bà xã NS Chí Tài chia sẻ lý do dừng lại sự nghiệp ca hát.

Khi được hỏi lý do từng dừng lại sự nghiệp ca hát, bà xã danh hài Chí Tài bộc bạch: "Bé Heo nghĩ là để cho anh an tâm lo về phần sở thích, nếu đi theo hay đòi đi hát thì anh sẽ phân tâm, nên bé Heo ở nhà".

Đồng thời, nữ ca sĩ cho biết lúc sinh thời, ông xã từng ngỏ ý muốn cùng cô đi diễn hài. Tuy nhiên, Phương Loan ra điều kiện phải trả cát-sê thật cao mới chịu đi diễn cùng. 

Bà xã cố nghệ sĩ nhớ lại khoảng thời gian khi chồng ra đi, cô thường xuyên bị mất ngủ. Phải nhờ đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp, từ việc động viên, hỗ trợ về mọi mặt, Phương Loan mới ngủ ngon trở lại.

Bà xã NS Chí Tài trải lòng về cuộc sống sau một năm chồng ra đi vĩnh viễn Ảnh 2
Bé Heo từng có khoảng thời gian mất ngủ khi ông xã ra đi, nhờ sự động viên của đồng nghiệp Phương Loan mới lấy lại được tinh thần và có giấc ngủ ngon.

Phương Loan nghẹn ngào ngào nhớ về khoảng thời gian hạnh phúc bên nghệ sĩ Chí Tài, lúc cô mới tập tành đi hát cùng chồng. "Những lần đầu lên sân khấu chân tôi run lắm, nhưng bây giờ có anh Tài ở bên trên nhìn xuống tôi và nói "an tâm đi em" rồi", Phương Loan trải lòng.

Bà xã NS Chí Tài trải lòng về cuộc sống sau một năm chồng ra đi vĩnh viễn Ảnh 3
Bằng Kiều là một trong những đàn em gắn bó với cố danh hài Chí Tài.

Ca sĩ Bằng Kiều tiếp lời:"Bằng Kiều rất gắn bó với anh Chí Tài cả ở Việt Nam và hải ngoại nên tình cảm rất thân thiết, mỗi khi nhắc đến lại không cầm được nước mắt, nhất là chị Loan rất hay mít ướt. Nhưng qua cách mọi người đối xử với chị Loan có thể thấy khi anh ra đi thì chị vẫn được mọi người yêu thương, chứng tỏ mọi người yêu thương anh Tài vô cùng".

Xem thêm: Ca sĩ Mỹ Lệ phản pháo khi bị Nguyên Vũ dằn mặt: 'Ở đâu nhảy vào sồn sồn chỉ trích, vô duyên'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN