Hiếm hoi xuất hiện bên chồng, bà xã MC Tuấn Tú gây bất ngờ với nhan sắc mặn mà, quyến rũ

Dung NguyễnĐăng lúc

Nhan sắc hiện tại của bà xã MC Tuấn Tú khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa, khen ngợi.

MC Tuấn Tú là gương mặt MC quen thuộc với khán giả nhiều năm về trước trong chương trình Chiếc nón kì diệu. Sau thời gian “lùi xa” ánh đèn sân khấu, nam MC gây bất ngờ khi trở lại với vai trò diễn viên trong vai bố Quốc - một người đàn ông góa vợ ở bộ phim Về nhà đi con.

Trái ngược với hình ảnh “gà trống nuôi con” như trên phim, ngoài đời thực, Tuấn Tú khiến người hâm mộ xuýt xoa khi có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc bên bà xã cùng nhóc tỳ kháu khỉnh.

Hiếm hoi xuất hiện bên chồng, bà xã MC Tuấn Tú gây bất ngờ với nhan sắc mặn mà, quyến rũ Ảnh 1

Mới đây, Tuấn Tú gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh bên gia đình cùng dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật đến bà xã. Trên trang cá nhân, anh viết: "Hai bố con chúc bạn gái trong hình tuổi mới vui vẻ và hạnh phúc".

Hiếm hoi xuất hiện bên chồng, bà xã MC Tuấn Tú gây bất ngờ với nhan sắc mặn mà, quyến rũ Ảnh 2
Hiếm hoi xuất hiện bên chồng, bà xã MC Tuấn Tú gây bất ngờ với nhan sắc mặn mà, quyến rũ Ảnh 3

Sau khi đăng tải, bài viết này đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Bên cạnh những lời chúc mừng, không ít người hâm mộ cũng dành lời khen đến nhan sắc ngày càng mặn mà, quyến rũ của bà xã Tuấn Tú. 

Hiếm hoi xuất hiện bên chồng, bà xã MC Tuấn Tú gây bất ngờ với nhan sắc mặn mà, quyến rũ Ảnh 4
Hiếm hoi xuất hiện bên chồng, bà xã MC Tuấn Tú gây bất ngờ với nhan sắc mặn mà, quyến rũ Ảnh 5

Vào năm 2012, giữa đỉnh cao sự nghiệp, MC Tuấn Tú gây bất ngờ khi thông báo kết hôn cùng Thanh Huyền. Được biết, bà xã nam MC không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Cô từng du học tại Anh và làm việc tại một công ty dầu khí. 

Hiếm hoi xuất hiện bên chồng, bà xã MC Tuấn Tú gây bất ngờ với nhan sắc mặn mà, quyến rũ Ảnh 6

Thời điểm kết hôn cùng nam MC điển trai, Thanh Huyền được nhận xét là có nhan sắc không mấy nổi bật. Tuy nhiên, ở hiện tại, cô khiến nhiều người phải có cái nhìn hoàn toàn khác về mình.

Hiếm hoi xuất hiện bên chồng, bà xã MC Tuấn Tú gây bất ngờ với nhan sắc mặn mà, quyến rũ Ảnh 7
Hiếm hoi xuất hiện bên chồng, bà xã MC Tuấn Tú gây bất ngờ với nhan sắc mặn mà, quyến rũ Ảnh 8

Nhận xét về bà xã, Tuấn Tú hạnh phúc chia sẻ: “Một người đàn ông muốn tìm được vợ vừa đẹp, vừa giỏi giang, vừa ngoan hiền… rất khó. Người phụ nữ lý tưởng đó thời đại này hiếm lắm và chưa chắc những người ngoan hiền hoặc đẹp như hoa hậu đã phù hợp với mình... Tôi không bình luận họ nói đúng hay sai nhưng tôi có quyền không màng đến những lời đó vì tôi cưới vợ cho tôi, không phải cho ai khác”.

Hiếm hoi xuất hiện bên chồng, bà xã MC Tuấn Tú gây bất ngờ với nhan sắc mặn mà, quyến rũ Ảnh 9

BÀI VIẾT

Dung Nguyễn