Sao & Đời Sống

Bà xã Công Phượng gọi chồng bằng biệt danh 'khó đỡ' khiến dân tình thích thú

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Cuộc sống hôn nhân của Công Phượng và bà xã Viên Minh luôn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Thông tin Công Phượng lên chức bố thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Mới đây, Viên Minh - bà xã nam cầu thủ vừa có động thái bất ngờ khi để lại phát ngôn trên mạng xã hội. 

Cụ thể, bà xã Công Phượng để lại bình luận trong livestream của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Đáng chú ý, mẹ bỉm tỏ ý mong muốn VFF sẽ quay tập trung vào ông xã của mình để ngắm cho đỡ nhớ: "Quay Công Phúng đi ạ". 

Viên Minh gọi chồng bằng tên thân mật "Công Phúng". Cách gọi tên này khiến dân tình thích thú. 
Bà xã Công Phượng nói thêm ở phần bình luận.

Khi VFF chia sẻ loạt ảnh chụp các cầu thủ trên sân tập, bà xã Công Phượng lại một lần nữa để lại bình luận cho biết giờ cô mới được ngắm chồng: "Xem ảnh mới thấy Phúng, hồi chiều xem livestream dòm lé luôn chưa ra".

Công Phượng và bà xã Viên Minh.

Công Phượng và Viên Minh kết hôn vào tháng 12/2020 sau nhiều năm hẹn hò. Bà xã nam cầu thủ sinh năm 1995 là người khá kín tiếng trên mạng xã hội. Cô hiếm khi chia sẻ hình ảnh "tình tứ" bên chồng như bao nàng Wags khác. 

Hôm 18/8, Công Phượng hào hứng chia sẻ tin vui với khán giả: "Phượng lên chức rồi cả nhà ơi". Như vậy, Công Phượng là thành viên tiếp theo trong đội tuyển Việt Nam lên chức bố sau Tấn Trường, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Duy Mạnh, Trọng Hoàng...

Trợ lý của ông Park Hang-seo từng khen ngợi Viên Minh: "Bạn gái của cậu ấy, ngày đầu tiên gặp, mình đã cảm nhận đây là một nửa của cậu ấy, một cô gái rất bản lĩnh, thông minh, khéo léo, và mình biết họ chắc chắn sẽ đến với nhau sau này, đơn giản vì họ sinh ra là để dành cho nhau!

Dù khi còn là một cậu bé hay bây giờ là một chàng trai tài năng, chín chắn và trưởng thành, cực kỳ quyết tâm và nỗ lực, thì Công Phượng vẫn luôn rất thân thiện, chân tình, hiếu thảo với cha mẹ và anh em, tình nghĩa với bạn bè và rất biết ơn những người đã luôn hỗ trợ cậu trong suốt thời gian qua".

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN