Sao & Đời Sống

Bà xã ca sĩ Vân Quang Long nghẹn ngào nhớ về người chồng quá cố nhân dịp sinh nhật con gái

Quốc Sĩ
Chia sẻ

'Năm Helen được hai tuổi ba Long đang ở Mỹ nhưng vẫn gọi điện thoại về chúc sinh nhật, năm Helen được ba tuổi thì...', bà xã cố ca sĩ Vân Quang Long tâm sự.

Cuối tháng 12/2020, thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời ở tuổi 41 vì đột quỵ khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, xót xa. Sau gần một năm ngày mất, hiện tro cốt của nam ca sĩ đã được đưa về an nghỉ tại quê nhà. 

Mới đây, vợ hai của cố ca sĩ - Linh Lan vừa có bài đăng xúc động trên trang cá nhân, chị nghẹn ngào nhớ về người chồng đã khuất. Theo đó, hôm 18/8 chính là ngày sinh nhật của con gái út giọng ca Nợ duyên. Bà xã anh đã tự tay trang trí sinh nhật cho con gái, hai mẹ con cùng đón sinh nhật ấm cúng nhưng thiếu vắng đi tình thương của người cha.

Bà xã ca sĩ Vân Quang Long nghẹn ngào nhớ về người chồng quá cố nhân dịp sinh nhật con gái Ảnh 1
Bữa tiệc sinh nhật đơn giản của con gái út cố ca sĩ Vân Quang Long. 
Bà xã ca sĩ Vân Quang Long nghẹn ngào nhớ về người chồng quá cố nhân dịp sinh nhật con gái Ảnh 2
Bà xã ca sĩ Vân Quang Long nghẹn ngào nhớ về người chồng quá cố nhân dịp sinh nhật con gái.

Linh Lan tâm sự: "Thời gian trôi qua nhanh quá. Nhớ năm Helen được 1 tuổi thì ba Long bay từ Mỹ về Việt Nam làm thôi nôi rất lớn cho Helen, ba Long ở cạnh bên Helen suốt buổi tiệc. Năm Helen được hai tuổi thì ba Long đang ở Mỹ nhưng vẫn gọi điện thoại về chúc sinh nhật con gái út của ba, năm Helen được ba tuổi thì....

Tuy ba Long vĩnh viễn không thể chúc mừng sinh nhật và ở cạnh bên Helen nữa, nhưng mẹ tin rằng ba Long luôn dõi theo phù hộ, bảo vệ con gái út của ba, mà khi còn sống ba Long luôn tự hào khoe khắp nơi về HeLen. Mẹ tin vậy! Vì có nhiều hôm Helen nói những câu rất cảm động, khôn lanh, đôi khi mẹ cũng bất ngờ vì chưa hề dạy con mấy câu này".

Bà xã ca sĩ Vân Quang Long nghẹn ngào nhớ về người chồng quá cố nhân dịp sinh nhật con gái Ảnh 3
Sinh nhật năm ngoái, cố ca sĩ Vân Quang Long vẫn còn gọi điện từ Mỹ về để chúc mừng con gái. 
Bà xã ca sĩ Vân Quang Long nghẹn ngào nhớ về người chồng quá cố nhân dịp sinh nhật con gái Ảnh 4
Sau nhiều biến cố, hiện con gái Vân Quang Long đang sống cùng mẹ. 

Chia sẻ của bà xã cố ca sĩ Vân Quang Long khiến nhiều người không khỏi xúc động. Trước đó, mẹ cố ca sĩ - bà Nhâm Thị Tư cho biết, gia đình đã không liên lạc với Linh Lan từ xưa đến nay vì không chấp nhận ngay từ ngày đầu bước chân vào quan hệ vợ chồng của Ái Vân - Vân Quang Long.

Khi được hỏi rằng trong tương lai, liệu gia đình có thể hàn gắn mối liên hệ với Linh Lan, mẹ Vân Quang Long cho biết điều này có lẽ sẽ không bao giờ xảy ra.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN