Sao & Đời Sống

Bà Tưng nóng bỏng, 'đốt mắt' netizen từ mạng xã hội cho đến màn ảnh

Minh Ngọc
Chia sẻ

Không chỉ thu hút netizen trên mạng xã hội, bà Tưng mới đây còn khiến dân tình 'đứng ngồi không yên' khi xuất hiện trên màn ảnh.

Lê Thị Huyền Anh (bà Tưng) là cái tên không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Khác với hình tượng nhiều năm trước, bà Tưng giờ đây đã quay trở lại và "lợi hại hơn xưa".

Bà Tưng nóng bỏng, 'đốt mắt' netizen từ mạng xã hội cho đến màn ảnh Ảnh 1

"Im hơi lặng tiếng" một thời gian dài, cô nàng giờ đây đã trở lại với "đường đua" gái xinh, thay đổi phong cách 180 độ. Bà Tưng trưởng thành và "lột xác" hoàn toàn, khéo léo, tinh tế hơn xưa nhưng cũng đầy gợi cảm.

Tranh thủ quãng thời gian ở nhà chống dịch vừa qua, cũng như nhiều hotgirl khác, bà Tưng vẫn lên đồ "sống ảo đều đặn. Cô nàng thường chia sẻ loạt khoảnh khắc "gái ngoan" trên trang cá nhân, "đốt mắt" dân tình với thân hình chuẩn chỉnh. 

Bà Tưng nóng bỏng, 'đốt mắt' netizen từ mạng xã hội cho đến màn ảnh Ảnh 2
Cô nàng thường xuyên xuất hiện với hình ảnh "gái ngoan"

Không chỉ gây xôn xao trên mạng xã hội, mới đây hotgirl đình đám một thời còn khiến netizen thích thú với hình ảnh mới lạ trên màn ảnh khi đảm nhận vai nữ chính trong MV ca nhạc Tiktok Rollie của nhóm nhạc trẻ Urban Fu$e. 

Bà Tưng nóng bỏng, 'đốt mắt' netizen từ mạng xã hội cho đến màn ảnh Ảnh 3

Xuất hiện trong MV, cô nàng vẫn nóng bỏng như chính cái biệt danh bà Tưng ngày nào. Nhân vật của bà Tưng trong MV được ví như một con thiên nga đen, hình tượng văn học trong tác phẩm ballet Hồ Thiên nga của Tchaikovski, biểu tượng cho sự xinh đẹp, sắc sảo và quyến rũ.

Sự kết hợp của bà Tưng với bạn diễn đã khiến netizen nháo nhào. Bên dưới bài đăng, nhiều người dùng đã "rần rần" trước hình ảnh mới của hotgirl, dành lời khen cho bà Tưng.

Bà Tưng nóng bỏng, 'đốt mắt' netizen từ mạng xã hội cho đến màn ảnh Ảnh 4
Hình tượng mới của bà Tưng trong một MV ca nhạc

- "Bà Tưng diễn xuất luôn à, đỉnh quá đỉnh luôn".

- "Nay làm nữ chính luôn kìa, trông quá đi".

- "Vẫn sexy và quyến rũ như ngày nào".

- "Bà Tưng nay đã khác xưa rồi, từ hotgirl, người mẫu ảnh rồi bây giờ là diễn viên".

- "Tạo hình mới lạ, trông từng ngày để nhìn thấy hình tượng mới của bà Tưng".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

BÌNH LUẬN