Sao & Đời Sống

Bà Phương Hằng xin ông Hoàng Kiều 10 triệu đô cho 23 con nuôi Phi Nhung: 'Không cần mang về bên Mỹ'

Quá Hải
Chia sẻ

Saostar - Bà Nguyễn Phương Hằng vừa có chia sẻ liên quan đến việc tỷ phú Hoàng Kiều muốn nhận nuôi 23 người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung.

Thông tin tỷ phú Hoàng Kiều muốn nhận nuôi dưỡng 23 người con nuôi của ca sĩ Phi Nhung đến khi trưởng thành, và sẽ bảo lãnh sang Mỹ nếu đủ điều kiện thu hút sự quan tâm của dư luận. 

Bà Phương Hằng xin ông Hoàng Kiều 10 triệu đô cho 23 con nuôi Phi Nhung: 'Không cần mang về bên Mỹ' Ảnh 1
Tỷ phú Hoàng Kiều.

Mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng vừa lên tiếng chia sẻ quan điểm cá nhân về vấn đề này. Theo đó, nữ CEO Đại Nam cho rằng nếu như ông Hoàng Kiều có lòng thương hãy cho con nuôi Phi Nhung 10 triệu đô để gửi ngân hàng lấy lãi, không nhất thiết phải đưa sang Mỹ. 

Bà Phương Hằng xin ông Hoàng Kiều 10 triệu đô cho 23 con nuôi Phi Nhung: 'Không cần mang về bên Mỹ' Ảnh 2
Bà Phương Hằng xin ông Hoàng Kiều 10 triệu đô cho 23 con nuôi Phi Nhung.

Cụ thể, bà Phương Hằng bày tỏ: "Theo tôi, câu chuyện cũng đơn giản thôi. Nếu như anh Hoàng Kiều là người có trái tim thật sự, thương xót các em thật sự. Anh chỉ cần cho tụi nó 10 triệu đô gửi ngân hàng thôi. Thì mỗi tháng nó có thể lãnh tiền lãi tụi nó ăn học tới lớn, thì công đức của anh quá vĩ đại rồi. 

Không cần anh phải cưu mang để mang tụi nó về bên Mỹ làm gì đâu. Đặc biệt một điều là ở Việt Nam này cũng chưa ai bỏ rơi tụi nó cả. Nếu anh thật sự có tâm tôi nể anh, Nguyễn Phương Hằng này nể anh sát đất, anh chỉ cần cho các em 10 triệu đô thôi. Còn nếu như không có anh thì sẽ có bà con, có người này người kia và trong đó có tôi nữa, cái này là sự thật. Cho nên đừng nói chi đâu xa là phải mang tụi nó đi Mỹ. Ở đâu cũng ở, tụi nó ở Việt Nam quen rồi. Chỉ cần nó có nguồn ăn học đến nơi đến chốn là phước rồi. 

Nếu anh thật lòng tôi cũng xin xấu hổ xin anh 10 triệu đô cho các cháu vào tài khoản ngân hàng, tiền lãi phát sinh tụi nó có thể đi học. Có thiếu thốn gì đó ở Việt Nam còn rất nhiều người bảo bọc tụi nó".

Bà Phương Hằng xin ông Hoàng Kiều 10 triệu đô cho 23 con nuôi Phi Nhung: 'Không cần mang về bên Mỹ' Ảnh 3
Ca sĩ Phi Nhung ra đi để lại 23 người con nuôi.

Hiện, chia sẻ của nữ CEO Đại Nam thu hút sự quan tâm, bàn tán từ phía cư dân mạng.

Xem thêm: Phía Thủy Tiên cảm ơn Nghệ An đã xác nhận khớp số tiền cứu trợ, giải thích lý do khó xác minh ở Quảng Trị

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN