Sao & Đời Sống

Bà Phương Hằng có động thái mới sau vụ Hồ Văn Cường nhận 500 triệu, nhấn mạnh 'có thêm một giấc mơ'

Nâu
Chia sẻ

Saostar - Trong lúc vụ việc của Hồ Văn Cường vẫn còn đang gây nhiều tranh cãi, bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố trở lại, nhấn mạnh 'có thêm một giấc mơ'.

Là một trong những nguyên nhân khơi mào vụ việc Hồ Văn Cường, nữ CEO Đại Nam đã góp phần không nhỏ vào việc làm dậy sóng mạng xã hội những ngày qua. 

Bà Phương Hằng có động thái mới sau vụ Hồ Văn Cường nhận 500 triệu, nhấn mạnh 'có thêm một giấc mơ' Ảnh 1
CEO Đại Nam là người thường xuyên đề cập đến câu chuyện Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung

Liên quan đến câu chuyện Hồ Văn Cường, CEO Đại Nam thường xuyên lên tiếng về những khuất tất về tiền cát-sê và tiền thưởng của giọng ca 10X. Thậm chí, bà không ngại chỉ đích danh quản lý của cố nghệ sĩ Phi Nhung, đề nghị làm rõ chuyện tiền thưởng và thù lao của Hồ Văn Cường. Bà còn cho biết, nếu phía quản lý công ty Phi Nhung không có động thái trả tiền cho nam ca sĩ, bà sẵn sàng chuyển khoản 500 triệu đồng vào tài khoản riêng của Hồ Văn Cường.

Bà Phương Hằng có động thái mới sau vụ Hồ Văn Cường nhận 500 triệu, nhấn mạnh 'có thêm một giấc mơ' Ảnh 2
Hồ Văn Cường vướng vào ồn ào cát-sê

Ngày 11/10, phía ekip cố ca sĩ Phi Nhung đưa ra thông báo quyết định hoàn trả toàn bộ tiền thưởng, cát-sê sau nhiều năm đi hát cho Hồ Văn Cường. Ngoài ra, nam ca sĩ được nhận thêm 500 triệu theo tâm nguyện của cố ca sĩ Phi Nhung và chấm dứt luôn hợp đồng với công ty quản lý.

Bà Phương Hằng có động thái mới sau vụ Hồ Văn Cường nhận 500 triệu, nhấn mạnh 'có thêm một giấc mơ' Ảnh 3

Sau vụ việc của Hồ Văn Cường, sáng nay 12/10, trợ lý bà Phương Hằng bất ngờ thông báo CEO Đại Nam sẽ sớm trở lại giao lưu với mọi người vào ngày 13/10. Đáng chú ý, người trợ lý cũng tiết lộ chủ đề livestream sẽ là "Giải ăn chặn mở rộng - Lại một giấc mơ".

Hiện tại cư dân mạng đang hồi hộp chờ xem, câu chuyện tiếp theo mà bà Hằng muốn làm sáng tỏ là gì.

Bà Nguyễn Phương Hằng là doanh nhân Canada gốc Việt. Bà hiện là Tổng Giám đốc và Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đại Nam. Thời gian vừa qua, bà được nhiều người biết đến qua vụ lùm xùm với "thần y" Võ Hoàng Yên cùng một số nhân vật trong làng giải trí Việt khi liên quan đến các vấn đề thiện nguyện.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN