Sao & Đời Sống

Bà mẹ Nghệ An lên MXH tuyển dâu cho 4 cậu con trai soái ca khiến các cô gái rần rần 'ứng tuyển'

Thiên Ân
Chia sẻ

Saostar - Cả 4 đều được nhận xét là ''đẹp đều'', lịch lãm, phong độ. Bức ảnh đã khiến dân tình - đặc biệt là những cô gái ''bấn loạn'', liên tục hỏi xin info của cả 4 anh. 

Khi thấy trên MXH xuất hiện một bài viết có nội dung tuyển rể cho gia đình có 5 cô con gái, thì mới đây, một bà mẹ ở Cửa Lò (Nghệ An) đã ”mạnh dạn” tuyển dâu cho 4 cậu con trai yêu quý của mình, nhận về sự chú ý rất lớn từ cư dân mạng, mà đa số là từ các cô gái chưa chồng.

Bài viết có nội dung:

Cô là 1 fans cứng của trang Nghệ An, thấy các cháu đăng ảnh 2 gia đình ở Đô Lương và Diễn Châu tuyển người yêu cho 5 cô con gái. Vậy nên, cô mạo muội nhờ các cháu đăng ảnh ni (này - PV) lên tuyển giúp cô 4 cô con dâu cho 4 thằng nhà cô.

Đứa mô cụng đẹp trai, rất gì và này nọ nhưng đến giờ vẫn ế. Cháu nào ưng về làm dâu Cửa Lò không ạ? Cô cảm ơn”.

Trong ảnh, người mẹ này đứng với chồng, con gái út và 4 cậu con trai mặc sơ mi trắng. Cả 4 đều được nhận xét là ”đẹp đều”, lịch lãm, phong độ. Bức ảnh đã khiến dân tình - đặc biệt là những cô gái ”bấn loạn”, liên tục hỏi xin info của cả 4 anh.

Được biết, 4 chàng trai này có họ tên lần lượt là Lê Đăng Cường (sinh năm 2003), đang đi du học. Lê Đăng Mạnh (sinh năm 2000), Lê Đăng Lực (sinh năm 1996) và anh cả là Lê Đăng Vũ (sinh năm 1994, hiện đang làm việc tại Đà Nẵng)

Anh đầu Lê Đăng Vũ.

Còn đây là Lê Đăng Cường.

Cậu út Lê Đăng Mạnh.

Lê Đăng Mạnh cho biết, thực ra bài viết là do cậu đăng lên MXH cho vui, nào ngờ nhận về sự chú ý quá lớn từ cư dân mạng. Bên cạnh sự bất ngờ, thì gia đình cậu cũng khá ”hoảng” vì hiệu ứng mà nó mang lại. Cậu khẳng định, ”tuyển dâu” chỉ là cách nói vui mà thôi.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Ân

BÌNH LUẬN