Sao & Đời Sống

'Bà bầu' Lộ Lộ lần đầu nói về tình mới: 'Hạnh phúc khi được các con chấp nhận'

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Trải qua bao sóng gió, 'bà bầu' lô tô Lộ Lộ giờ đây có thể nắm chặt tay bạn trai, bước qua những điều tiếng dư luận. Đối với anh, hạnh phúc là khi mối quan hệ mới được các con chấp nhận.

Là một "bà bầu" tâm huyết, Lộ Lộ (tên thật Lâm Quốc Khải) đã mang văn hóa lô tô đến gần hơn với khán giả, thắp lên một sức sống mới cho lô tô trong những năm gần đầy.

Trò chuyện với Lộ Lộ về lô tô, "bà bầu" có thể nói lưu loát, hào hứng, say mê với nhiều dự án, ý tưởng, kế hoạch lớn nhỏ. Tuy nhiên, với câu chuyện tình yêu của chính mình, Lộ Lộ lại là một con người khác, đôi chút ngượng ngùng, thi thoảng ngần ngại. Nhưng điều đáng mừng là sau tất cả, anh có thể nắm chặt tay bạn trai một cách hạnh phúc, trong sự chấp nhận của các con.

"Bạn trai tôi hiền lành"

Chia sẻ với SAOstar, Lộ Lộ cho biết đã được hạnh phúc của mình và đang coi đó là một sự may mắn. Anh thổ lộ: "Bạn là một ca sĩ Bolero trẻ, có nhiều ưu điểm với nghề. Trong những ngày ngang dọc cùng phim tư liệu Ký ức lô tô, Lộ đã may mắn gặp được bạn trai hiện tại. Bạn ấy là một ca sĩ bolero tính tình hiền lành, có nhiều ưu điểm với nghề. Tụi mình "match" nhau nhờ gu âm nhạc và tình yêu với dòng nhạc Bolero".

Thời gian gần đây, người hâm mộ cũng dễ dàng thấy được trang cá nhân của Lộ Lộ được lấp đầy bởi hình ảnh chụp cùng chàng trai thư sinh. Được biết, bạn trai của Lộ Lộ tên Hoàng Thắng, kém anh 12 tuổi và hiện đang là ca sĩ theo đuổi dòng nhạc Bolero.

Quyết định công khai bạn trai, Lộ Lộ đã khiến nhiều người bất ngờ. Đối với Lộ Lộ, tình cảm hiện tại vẫn đang trong quá trình vun đắp, dựng xây nhưng sự ấm áp, san sẻ và đồng cảm từ phía đối phương chính là điều khiến anh có thêm nhiều niềm tin với mối tình này.

"Tụi mình đã có gần 1 năm bên nhau, nhưng phải trải qua 3, 4 tháng dịch bệnh rồi. Hiện tại, mình cũng chưa nói trước được điều gì nhưng tụi mình rất tôn trọng nhau, trân trọng tình cảm đang có, chia niềm vui và cùng sẻ nỗi buồn".

Hạnh phúc khi được con chấp nhận

Trước đó, Lộ Lộ đã trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ. Anh và vợ cũ chọn cách làm bạn để có thể chung tay nuôi dạy các con. Lộ Lộ từng chia sẻ: "Tôi thường nói với vợ rằng bây giờ cả hai xác định sống cho con và vì con nên những dèm pha ngoài kia, chúng ta không nên để tâm. Điều cả hai quan tâm nhất lúc này là sức khỏe và việc giáo dục hai bé nên người".

Khi bước vào mối quan hệ mới, Lộ Lộ đã từng suy nghĩ rất nhiều để các con có thể chấp nhận, cảm thông.

"Sự đồng thuận của các con là điều mà Lộ quan tâm nhất. Lộ nghĩ rằng mình có được hạnh phúc của bản thân mình nhưng trách nhiệm với các con là phải làm tròn. Mình đã trải qua khoảng thời gian cân nhắc. Vì vậy, phải rất lâu sau khi ly hôn mình mới bắt đầu mối quan hệ mới cũng như rời khỏi ngôi nhà chung với bà xã cũ.

Hiện tại thì tụi mình đã công khai với các con rồi, các con cũng ngầm hiểu điều này nên gia đình khá ổn thoả. Tụi mình đã có những phút bên nhau cùng nhau nghỉ ngơi, cùng nhau du lịch rất vui vẻ. Mình nghĩ cuộc sống mình đã khác biệt, nếu mình che giấu điều đó sẽ là trở ngại cho mình và các con khi lớn. Vì vậy, mình không giấu gì hết".

Theo Lộ Lộ, chuyện tình cảm của cặp đôi đã được gia đình hai bên chấp nhận và ủng hộ.

"Tụi mình vui vẻ, hạnh phúc nhưng áp lực từ phía hai bên gia đình phải chịu rất lớn. Để vượt qua điều này, Lộ và bạn ấy phải cố gắng cùng nhau sống tốt, phát triển tốt và nuôi dạy các con cũng như lo lắng cho ba mẹ hai bên. Điều đó giúp cho Lộ vượt qua khó khăn một cách dễ dàng. Ngoài ra, cả hai cũng phải cam kết là sống hoà thuận, cùng nhau để phát triển, gắn bó lâu dài. Từ đó, gia đình mới chấp nhận mối quan hệ của cả hai", anh nói.

Đừng "đóng khuôn" hạnh phúc

Trải qua nhiều đổ vỡ tình cảm, việc bước vào mối quan hệ mới vốn không phải là điều dễ dàng. Đối với Lộ Lộ, đó là quá trình đấu tranh tâm lý. Và hơn ai hết, anh hiểu được hạnh phúc vốn là điều không thể "đóng khuôn", càng không thể né tránh.

"Ai cũng có quyền hạnh phúc cả, dù hạnh phúc đó có bình thường hay khác biệt như Lộ. Lộ chỉ có vài chục năm để sống, mình tự hỏi rằng nếu mình không tận hưởng nó thì mình có bạc đãi mình quá không? Những chuyện đã qua, mình coi như hết duyên, giống như một người bạn rất thân, ở gần nhưng nhiều năm nhưng không thể gặp vậy. Hôn nhân cũng vậy, nó tuỳ duyên".

Khi công khai mối quan hệ, bạn trai Lộ Lộ đã từng trải qua không ít áp lực. Mỗi ngày thức dậy là một ngày phải cố gắng, cùng động viên và san sẻ với nhau. "Bên nhau gần 1 năm, những món quà bạn tặng mình đều đáng nhớ, nhưng đáng trân trọng nhất là những lần đi chơi cùng các con. Mình nghĩ đó là khoảnh khắc khiến tụi mình vui nhất, hạnh phúc nhất".

Khi TP HCM bước vào giãn cách xã hội, những sân khấu lô tô cũng không còn sáng đèn. Hiện tại, Lộ Lộ và đoàn Sài Gòn Tân Thời vẫn đang nghỉ dịch tại nhà. "Bà bầu" đã kinh doanh online thêm để trang trải cuộc sống hiện tại, tham gia một số talkshow online để kiếm thêm thu nhập và cũng để đỡ nhớ sân khấu.

Trải qua bao thăng trầm, sóng gió, giờ đây Lộ Lộ đã có thể hạnh phúc nắm chặt tay bạn trai trước mặt các con và mọi người xung quanh.

Hỏi nhanh

3 điều Lộ thích nhất ở bạn trai

- Hiền lành

- Hát hay

- Có tấm lòng nhân hậu

3 điều Lộ ghét nhất ở anh ấy

- Mê ngủ

- Mê ngủ

- Mê ngủ

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN