Sau đám cưới vào tháng 10/2019, cuộc sống hôn nhân của Âu Hà My hạnh phúc, viên mãn đến mức đáng ghen tỵ. Những món quà đắt tiền, bữa tiệc riêng tư lãng mạn là thứ mà Trọng Hưng – ông xã Hà My thường dành tặng cho vợ.

Mới đây, nhân dịp lễ tình nhân, Trọng Hưng đã lên kế hoạch tổ chức ngày đặc biệt này để gây bất ngờ cho Hà My. Trong căn phòng ngủ của mình, anh dùng bóng bay và hoa hồng màu đỏ để trang trí. Trên bàn tiệc là những bức ảnh cưới cùng bánh kem, rượu vang. Tất cả tạo nên một không gian cực kỳ ấm cúng, lãng mạng mà mọi cô gái đều mơ ước.

Âu Hà My hạnh phúc bên chồng trước thềm Valentine Âu Hà My hạnh phúc bên chồng trước thềm Valentine

Giảng viên Âu Hà My được chồng hotboy dành tặng điều bất ngờ nhân dịp Valentine ảnh 1Giảng viên Âu Hà My được chồng hotboy dành tặng điều bất ngờ nhân dịp Valentine ảnh 2Trước hành động bất ngờ của ông xã, trên trang cá nhân, Âu Hà My bộc bạch: “Valentine nào cũng có bất ngờ, lãng mạn quá. Cảm ơn anh xã nhiều”.

Giảng viên Âu Hà My được chồng hotboy dành tặng điều bất ngờ nhân dịp Valentine ảnh 3Trước đó, nhân kỷ niệm một năm yêu nhau, Trọng Hưng cũng dành tặng vợ món quà đến từ thương hiệu nổi tiếng cùng bữa tiệc tại một nhà hàng sang trọng. “Chúc mừng kỷ niệm một năm! Vẫn lãng mạn, vẫn run y như ngày đầu hẹn hò. Cám ơn ông xã của em nhiều. 15-01-2019 * 15-01-2020”, Hà My viết.

Bữa tiệc lãng mạn kỷ niệm một năm yêu nhau của cặp đôi Bữa tiệc lãng mạn kỷ niệm một năm yêu nhau của cặp đôi

Âu Hà My được biết đến là giảng viên một trường đại học tại Hà Nội. Cô từng gây sốt với hình ảnh nữ giám thị xinh đẹp khi là sinh viên năm 3 trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Giảng viên Âu Hà My được chồng hotboy dành tặng điều bất ngờ nhân dịp Valentine ảnh 5Chồng Hà My là Nguyễn Trọng Hưng – cựu hot boy trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Sau một khoảng thời gian yêu nhau, cả hai đã quyết định về chung nhà vào ngày 2/10/2019.