Sao & Đời Sống

Lấy dụng cụ nhà bếp để làm 'khiên' chống cướp giật, anh xe ôm công nghệ được cho '10 điểm sáng tạo'

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Nhiều dân mạng đã 'cười ngất' trước màn sáng tạo độc lạ của anh xe ôm công nghệ này.

Nếu đã là cư dân ở Sài Gòn, chắc hẳn bạn cũng đã từng được khuyên phải cẩn thận với tình trạng cướp giật xảy ra trên đường phố. Các bác tài công nghệ cũng không nằm ngoài nỗi lo này. Mới đây, mạng xã hội đã rần rần chia sẻ hình ảnh cực hài hước của một anh tài xế xe công nghệ.

Để bảo vệ chiếc điện thoại, anh chàng đã sử dụng vật dụng không ai ngờ tới: ống đựng đũa trong nhà bếp. Sáng tạo này đã khiến cộng đồng mạng được phen cười ngất. Ngay khi vừa xuất hiện, hình ảnh này đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận, tương tác của dân mạng. 

Nhiều người đã "ngả mũ" bái phục sự sáng tạo "bá đạo" của bác tài. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng việc làm này là hoàn toàn bình thường, bác tài là người hay sử dụng google map ngoài đường nhất. Nếu không may, điện thoại bị giật trong lúc nghe gọi hay nhìn bản đồ thì làm sao?

- Nhìn mà không nhịn được cười. Không biết mọi người thấy sao chứ mình thấy các anh tài xế xe công nghệ là sáng tạo nhất luôn ý!

- Cái này là 100% an toàn rồi ha bác.

- Thông minh đó chứ, rủi bị giật thì có phải là tội nghiệp người ta không.

- Đi đường phải dò google nhiều, trông hài hước mà cũng hiệu quả lắm chứ. Mai áp dụng thử.

Đây không phải là lần đầu tiên các bác tài công nghệ "trổ tài" sáng tạo. Trước đó, cộng đồng mạng cũng đã "cười ngả nghiêng" trước những hình ảnh "bá đạo" của các anh chàng xe ôm công nghệ.

 Khi thì dán quảng cáo ngay sau mũ để khách đánh 5 sao, lúc thì chụp kỉ yếu với những hình ảnh không thể "dịu dàng" hơn. Nhiều bác tài công nghệ được khách hàng yêu mến bởi sự hài hước cùng khả năng sáng tạo "vô bờ bến" của mình.

 

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

Tin liên quan

BÌNH LUẬN