Sao & Đời Sống

Tưởng nhận được sự đồng tình khi chia sẻ việc hoang phí của vợ, anh chàng lại hứng chịu 'gạch đá' từ cộng đồng mạng

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Nhiều người cho rằng hành động của anh chồng là quá tính toán và không hiểu tâm lí phụ nữ.

Là phụ nữ, ai cũng hiểu được câu chuyện cả tủ đầy quần áo nhưng vẫn lâm vào tình trạng "em không có gì để mặc". Những vấn đề này cũng khiến cánh mày râu đôi khi khó hiểu và trở nên bực bội.

Mới đây, một chàng trai đã chia sẻ câu chuyện của mình mạng xã hội và nhận được nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Theo đó, vợ anh chàng "nũng nịu" chồng đưa đi shopping mua quần áo mới nhân dịp đám cưới bạn. Tuy nhiên, anh lại cho rằng vợ mình đang hoang phí vì tủ quần áo của cô đã không còn chỗ treo. 

"Trong đây có ai có vợ bị cái tính hoang phí không? Chẳng phải là tôi ki bo kiệt sỉ tiếc vợ tôi cái gì đâu, nhưng mà nhiều lúc tôi cảm thấy vợ tôi tiêu xài hoang phí thật ý. Quần áo váy vóc mua 1 sống về có những cái vứt 1 xó đến nhìn cũng không thèm nhìn đến chứ đừng nói đến là mặc. Mỗi lần đi đâu thì phải đòi mua sắm đồ mới, nếu không được thì dỗi bỏ ăn...", người chồng chia sẻ.

Ngay lập tức, bên dưới bài đăng đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận. Đông đảo các chị em phụ nữ đã "kịch liệt" phản đối cách suy nghĩ của anh chàng, cho rằng người chồng này quá tính toán và không hiểu tâm lí phụ nữ. 

"Phải là phụ nữ mới hiểu được tâm lí này. Tủ có chục bộ đồ nhưng đi dự tiệc, sinh nhật phải có chiếc váy mới mới cảm thấy tự tin. Thực ra, bạn có thể cư xử mềm mỏng hơn, vợ mình đã hy sinh làm việc nhà, chăm con... Lâu lâu chiều cô ấy một chút cũng chẳng mất gì mà?", tài khoản T.N bình luận.

Bên cạnh đó, một số người cũng cho rằng chàng trai không nên đem chuyện gia đình lên mạng xã hội như thế. Một tài khoản bình luận: "Mình cũng là đàn ông, đồng ý nhiều lúc không hiểu nổi những "ngẫu hứng" mua sắm của vợ. Nhưng mình thấy cũng không nên đem chuyện vợ mình hoang phí để nói trên mạng thế kia, không hay đâu".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN