Sao & Đời Sống

Angela Phương Trinh nhắn nhủ đến Bộ Y Tế sau khi bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng bài về địa long

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau khi bị phạt 7,5 triệu đồng, Angela Phương Trinh mới đây lại tiếp tục có phát ngôn khiến netizen xôn xao.

Cách đây chưa lâu, Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Angela Phương Trinh vì cung cấp thông tin sai sự thật liên quan đến địa long trên mạng xã hội.

Sau khi nhận án phạt, Angela Phương Trinh tiếp tục có những chia sẻ về địa long, mới đây là động thái khiến dân tình khó hiểu. Cụ thể nữ diễn viên mong Bộ Y Tế sớm xem xét về công dụng của địa long.

Bài đăng mới đây của Angela Phương Trinh khiến netizen xôn xao

"Trinh rất mong Bộ Y Tế sớm xem xét đến các nghiên cứu của các nhà khoa học về công dụng của địa long và công bố để chính thức hóa việc sử dụng địa long, giúp cho Việt Nam nhanh chóng chiến thắng đại dịch".

"Mặc dù chưa có công bố nào của Bộ Y Tế nhưng có rất nhiều nghiên cứu khẳng định địa long có thể chữa Covid-19. Bộ Y Tế chưa công bố, nhưng Bộ Y Tế cũng không có văn bản cấm mà chỉ khuyến cáo", Angela Phương Trinh chia sẻ thêm trên YouTube.

Xem thêm: Angela Phương Trinh phản bác việc bị tố ăn tiền quảng cáo địa long, thừa nhận đã đóng phạt 7,5 triệu

Nữ diễn viên vẫn tiếp tục chia sẻ về địa long sau khi bị xử phạt 7,5 triệu đồng

Trước đó, Angela Phương Trinh còn kể lại câu chuyện có ca mắc Covid-19 âm tính sau 5 ngày uống giun sống và sử dụng địa long sấy khô. Dưới phần bình luận, cô nàng còn để lại địa chỉ bán địa long khiến nhiều người hoài nghi là đang quảng cáo cho đơn vị này.

Đến khi bị nhắc nhở về hành động sai lệch, nữ diễn viên phim Mùi ngò gai đã xin lỗi khán giả.

Xem thêm: Bị phạt 7,5 triệu, Angela Phương Trinh tiếp tục có động thái nhắc đến 'địa long', netizen vào cảnh báo

"Tôi đã vội vã khi chia sẻ những thông tin liên quan đến giun đất (địa long) chữa Covid-19 mà không nắm rõ luật. Ngay sau khi có những thông tin trái chiều, tôi đã kịp thời đính chính. Tôi đã sai, xóa và rút kinh nghiệm. Hiện tại, tôi chỉ chia sẻ những công dụng tốt của địa long, chứ không nhắc đến việc địa long chữa Covid-19", Angela Phương Trinh bày tỏ.

Xem thêm: Đăng tin 'giun đất chữa Covid-19', Angela Phương Trinh bị phạt 7,5 triệu đồng

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN