All Night: Web drama Việt Hàn đang hot. Vì sao?

T.H Đăng lúc

Sau khi chính thức khép lại với nhiều sự thật được hé lộ, bộ phim All Night đã nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Điều kì lạ là trong phim không hề có bất cứ diễn viên nổi tiếng nào, đạo diễn, biên kịch và ekip sản xuất cũng còn rất mới. Nhưng, điều đó cũng không thể làm ảnh hưởng đến chất luợng và sức hút của bộ phim.

All Night: Web drama Việt Hàn đang hot. Vì sao? Ảnh 1
Những nhà sản xuất chính của All Night: Lee Sun Bok, Ji Park, Thục Nhàn (từ trái qua)

Ji Park đã cùng lúc đảm nhiệm nhiều vai trò: biên kịch, đạo diễn và nữ chính (Soo) trong phim. Bộ phim khai thác đề tài tội phạm xã hội khá nhạy cảm, xoay quanh Lưu Thuật Đăng – một tay săn tội phạm đúng nghĩa (dù không phải là cảnh sát) dưới vỏ bọc một chuyên viên thiết kế nội thất và Black X – một tổ chức buôn người quy mô lớn chuyên cung cấp cho các chính trị gia và doanh nhân có vị thế trong xã hội.

All Night: Web drama Việt Hàn đang hot. Vì sao? Ảnh 2
Nhân vật Lưu Thuật Đăng (Yawoo) và Soo (Ji Park) trong phim.

Mối thù giữa Thuật Đăng và ông trùm Black X – Mr.Lee bắt nguồn từ việc ba của ông Lee gây cho gia đình Thuật Đăng một tội ác khủng khiếp khiến anh mất hết tất cả và trở thành trẻ mồ côi. Trong một lần xô xát với ba ông Lee, Thuật Đăng đã vô tình gây ra cái chết cho ông ta, ông Lee cũng kịp thời chứng kiến cảnh tượng đó nên mang lòng thù hận ngược lại đối với Thuật Đăng. Sau 6 năm, lòng thù hận của Thuật Đăng càng được đẩy lên cao khi ông Lee lại chính là kẻ ra tay sát hại Hạ Ân Vy - vợ sắp cưới của anh. Sau đó Thuật Đăng vô tình gặp lại Soo – người sống cùng anh và Ân Vy trong cô nhi viện lúc bé. Cả hai đồng hành cùng nhau trong hành trình tìm lại công lý cho chính mình và những người từng là nạn nhân của tổ chức này.

Xuyên suốt các tập phim, diễn biến câu chuyện lúc cao trào, lúc kịch tính và cũng có những sâu lắng. Hành động có sự tiết chế vừa phải, diễn biến tâm lý phức tạp cùng những cảnh máu me chân thực là một số những yếu tố nổi bật tạo nên sức hút của All Night. Hãy cùng điểm qua một số đánh giá từ phía cộng đồng mạng dành cho bộ phim.

All Night: Web drama Việt Hàn đang hot. Vì sao? Ảnh 3
Hình ảnh được cắt từ bình luận trên các tập phim

Nhìn chung, All Night là một bộ phim đáng xem với nhiều điểm ấn tượng. Bộ phim được đánh giá khá cao 8/10. 

All Night được phát sóng độc quyền trên kênh youtube JYK World: https://www.youtube.com/channel/UCA2tqZ6VQZRCr4Yw_5oCr0g

Hãy cùng chúng tôi đón xem và cảm nhận nhé.

 

BÀI VIẾT

T.H

TIN TÀI TRỢ