Sao & Đời Sống

Ái nữ đại gia Minh Nhựa mang thai con thứ 2 ở tuổi 22

Khải Anh
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến Joyce Phạm và chồng.

Dù không họat động showbiz nhưng Joyce Phạm vẫn là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây, ái nữ đại gia Minh Nhựa đã vui mừng thông báo mình đã mang thai con thứ 2 với chồng.

Thông tin này đã khiến nhiều người bất ngờ, đồng thời gửi lời chúc mừng đến với nàng richkid. Ở tuổi 22, cô nàng đã có mái ấm gia đình hạnh phúc. Trên trang cá nhân, Thành Tâm, chồng Joyce Nguyễn cũng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ.

Trong bức ảnh mà Joyce Nguyễn đăng tải, nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ khi bụng cô đã khá to. Khoảnh khắc Thành Tâm hạnh phúc ôm lấy bụng vợ cũng đã khiến nhiều người thích thú.

Joyce Phạm tên thật Phạm Trần Nguyễn Minh Anh, sinh năm 1999. Cô nàng là con gái trưởng của đại gia Minh Nhựa. Ngoài việc là rich kid quen mặt, Joyce Phạm còn gây chú ý bởi tính cách thẳng thắn, sẵn sàng đắp trả anti-fan.

Vào cuối tháng 3/2021, gia đình Joyce Phạm đã tổ chức tiệc sinh nhật 1 tuổi cho bé Jayden. Từ khi có con, Facebook của Joyce Phạm luôn ngập tràn hình ảnh của con trai. 

Trước đó, khi được gọi là "richkid", Joyce Phạm cũng đã thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình: “Mọi người thường lầm tưởng về rich kid. Rich kid là những bạn được sinh ra từ vạch đích, nhưng đối với em thì bản thân tự kinh doanh, tự quản lý tài chính để lo cho cuộc sống. Mặc dù vậy, mình được sinh ra từ vạch đích thì vẫn tự hào vì đó là công sức, cố gắng của cha mẹ".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN