Châu Bùi là một nàng hot girl lúc nào cũng biết làm mới mình. Nhưng việc đổi hẳn màu tóc từ đen sang màu sương khói như mới đây đã khiến fans hơi ”sốc” một tẹo. Nhiều người lo ngại cô nàng sẽ làm mất đi cái chất mình đang có.

Từ mái tóc đen cá tính quen thuộc… Từ mái tóc đen cá tính quen thuộc…
Châu Bùi đã ”biến hình” 180 độ. Châu Bùi đã ”biến hình” 180 độ.

Nhưng có vẻ những lo lắng đó là thừa thãi, vì mới đây, bằng một đoạn clip ngắn đăng tải lên MXH, Châu Bùi đã chứng minh mình vẫn dư sức dễ thương và ấn tượng với màu tóc mới này.

 

Trong bộ đồ khá ”diêm dúa” và được sự hỗ trợ của filter chỉnh ảnh, Châu Bùi đã nhún nhảy trên nền nhạc Bùa yêu một cách vô cùng dễ thương nhưng không kém phần sexy. Trông cô nàng rất Tây, trẻ ra rất nhiều tuổi.

Ai nói Châu Bùi nhuộm tóc là sai lầm? Clip dễ thương vô địch này đã chứng minh điều ngược lại

Trên Story của mình, Châu Bùi cũng thường xuyên đăng tải những clip ngắn với màu tóc mới. Có lẽ, cô nàng rất mê sự thay đổi này.

Ai nói Châu Bùi nhuộm tóc là sai lầm? Clip dễ thương vô địch này đã chứng minh điều ngược lạiAi nói Châu Bùi nhuộm tóc là sai lầm? Clip dễ thương vô địch này đã chứng minh điều ngược lạiAi nói Châu Bùi nhuộm tóc là sai lầm? Clip dễ thương vô địch này đã chứng minh điều ngược lạiAi nói Châu Bùi nhuộm tóc là sai lầm? Clip dễ thương vô địch này đã chứng minh điều ngược lại

Châu Bùi quả thật đã sắp đạt tới đỉnh cao của ”chất lừ” rồi!

Ai nói Châu Bùi nhuộm tóc là sai lầm? Clip dễ thương vô địch này đã chứng minh điều ngược lạiAi nói Châu Bùi nhuộm tóc là sai lầm? Clip dễ thương vô địch này đã chứng minh điều ngược lại