Thời đại phát triển, tất nhiên bây giờ phụ huynh chúng ta cũng đã biết xài Facebook, Zalo, Viber… để chat chit, theo dõi con cái. Và thực tế đã chứng minh,  không nhắn thì thôi, một khi mà phụ huynh đã nhắn - thì bạn sẽ biết ngay đó là phụ huynh! Bởi những nét riêng độc đáo không thể lẫn vào đâu của họ.

Dưới đây là một số những màn nhắn tin bá đạo mà cư dân mạng đã từng nhận được từ bố mẹ mình.

Các ”cú đêm” hãy ngủ sớm cho mẹ yên tâm nhé. Các ”cú đêm” hãy ngủ sớm cho mẹ yên tâm nhé.
Khi bạn quá bận để đọc báo và đây là cách mà bố mẹ giúp bạn update tin tức mỗi ngày Khi bạn quá bận để đọc báo và đây là cách mà bố mẹ giúp bạn update tin tức mỗi ngày
GIữa muôn vàn những tin nhắn cụt lủn của các bố mẹ khác, thì người mẹ này xứng đáng là ”Người mẹ tình cảm nhất năm” GIữa muôn vàn những tin nhắn cụt lủn của các bố mẹ khác, thì người mẹ này xứng đáng là ”Người mẹ tình cảm nhất năm”
Có vẻ ông bố này đã có một cô con gái thích chỉnh sửa ảnh ”quá đà”. Và lời khuyên của bố thật sự không thể chí lí hơn! Có vẻ ông bố này đã có một cô con gái thích chỉnh sửa ảnh ”quá đà”. Và lời khuyên của bố thật sự không thể chí lí hơn!
”Hm, bố gửi tin này cho con là có ý gì?” ”Hm, bố gửi tin này cho con là có ý gì?”
Nhờ có bố mà đường về hôm nay bớt căng thẳng hơn hẳn. Bố đáng yêu nhất! Nhờ có bố mà đường về hôm nay bớt căng thẳng hơn hẳn. Bố đáng yêu nhất!
Thanh niên này hẳn là ”sống lỗi” với bố mẹ nên mới bị ”ca” một bài thế này? Thanh niên này hẳn là ”sống lỗi” với bố mẹ nên mới bị ”ca” một bài thế này?
Khoảnh khắc bạn nhận ra bạn chỉ là “con nuôi” của bố mẹ. Khoảnh khắc bạn nhận ra bạn chỉ là “con nuôi” của bố mẹ.
Ôi bố khóc ”Huhuhu” thật là cute quá đi. Đã vậy còn rất sành điệu khi tìm cách tải nhạc các thứ nữa chứ. Ôi bố khóc ”Huhuhu” thật là cute quá đi. Đã vậy còn rất sành điệu khi tìm cách tải nhạc các thứ nữa chứ.
Đây có phải là ”gia đình Pokemon” trong truyền thuyết không? Đây có phải là ”gia đình Pokemon” trong truyền thuyết không?
Chỉ hai chữ mà có sức nặng ngàn cân! Chỉ hai chữ mà có sức nặng ngàn cân!
Khi có bố mẹ rất ghét nhắn tin và thích gọi video! Khi có bố mẹ rất ghét nhắn tin và thích gọi video!
Tất cả các mối quan tâm của bố đều là dành cho con Vàng và con Bông nhà tôi! Tất cả các mối quan tâm của bố đều là dành cho con Vàng và con Bông nhà tôi!