Vẻ đẹp thực sự không nằm trên đôi má người thiếu nữ mà đong đầy trong mắt kẻ si tình, ấy vậy nên, không khó hiểu khi thước đo cái đẹp sẽ thay đổi theo thời gian. Nếu thời Đường, thời Phục Hưng, phụ nữ phải tròn trịa, đầy đặn mới được xem là đẹp thì thời nay, khi nhà nhà tập gym người người ăn kiêng, thì việc béo lên vài cân thôi cũng sẽ khiến các cô nàng cảm thấy đất trời xung quanh như sụp đổ.

Trước làn sóng mạnh như vũ bão từ các idol xứ Củ Sâm, vẻ đẹp được quy vào chuẩn “da trắng, dáng thon”, không ít phái đẹp ngày nay bị ám ảnh trong tiềm thức của chính mình “ốm mới đẹp”. Thế nhưng, đảm bảo sau khi nhìn loạt hình của cô nàng mũm mĩm này, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ về chuẩn mực vè đẹp đương thời.

Ai bảo mình dây mới quyến rũ, nhìn cô nàng mũm mĩm đầy sức sống này nhiều người ước lên cân chứ chả chơi

Ai bảo mình dây mới quyến rũ, nhìn cô nàng mũm mĩm đầy sức sống này nhiều người ước lên cân chứ chả chơiAi bảo mình dây mới quyến rũ, nhìn cô nàng mũm mĩm đầy sức sống này nhiều người ước lên cân chứ chả chơi

Cô nàng múp míp này có tên là Kim Thai, là beauty blogger gốc Việt nổi tiếng trên mạng xã hội với gần 500 nghìn lượt follow trên instagram và hơn 400 nghìn lượt đăng ký theo dõi trên youtube. Qua mỗi bức ảnh của Kim Thai đăng tải, người xem đều cảm nhận được vẻ đẹp rạng rỡ, căng tràn sức sống tỏa ra từ cô.

Ai bảo mình dây mới quyến rũ, nhìn cô nàng mũm mĩm đầy sức sống này nhiều người ước lên cân chứ chả chơi

Kim còn chứng minh rằng, béo vẫn có thể mặc đẹp qua các bộ cánh cô diện mỗi ngày. Thay vì chọn cách ép người vào những thiết kế bó sát, hay tận dụng màu đen của trang phục để mình trông thon gọn hơn, Kim chọn cách đa dạng hóa tủ đồ của mình. Từ màu sắc sặc sỡ, kiểu dáng phá cách cô đều ướm lên người một cách tự tin nhất.

Ai bảo mình dây mới quyến rũ, nhìn cô nàng mũm mĩm đầy sức sống này nhiều người ước lên cân chứ chả chơiAi bảo mình dây mới quyến rũ, nhìn cô nàng mũm mĩm đầy sức sống này nhiều người ước lên cân chứ chả chơiAi bảo mình dây mới quyến rũ, nhìn cô nàng mũm mĩm đầy sức sống này nhiều người ước lên cân chứ chả chơiAi bảo mình dây mới quyến rũ, nhìn cô nàng mũm mĩm đầy sức sống này nhiều người ước lên cân chứ chả chơiAi bảo mình dây mới quyến rũ, nhìn cô nàng mũm mĩm đầy sức sống này nhiều người ước lên cân chứ chả chơiAi bảo mình dây mới quyến rũ, nhìn cô nàng mũm mĩm đầy sức sống này nhiều người ước lên cân chứ chả chơi

Qua đó, Kim tiếp thêm năng lượng cho nhiều người,  rằng cân nặng không phải là vấn đề quá lớn, điều quan trọng là bạn phải thật tự tin và luôn yêu quý chính bản thân mình, thì dù như thế nào bạn vẫn luôn toả sáng.