Mới đây, Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ đăng tải hình ảnh cận mặt khoe vẻ điển trai của người yêu ngoại quốc trên trang cá nhân. Đây là lần đầu tiên, người đẹp công khai toàn bộ diện mạo phong độ của bạn trai mới. Bài viết nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm cũng như chúc phúc từ người hâm mộ.

Á hậu Hoàng Oanh công khai bạn trai Tây sau 2 năm hẹn hò, sao Việt và dân mạng đồng loạt chúc phúc, tỏ lòng ngưỡng mộ ảnh 0

Cụ thể, Hoàng Oanh viết: “Happy 2 years dating (chúc mừng kỷ niệm 2 năm hẹn hò) and keep dating tomorrow. Thời gian trôi quá nhanh, hồi 2017 gặp ổng mình còn “enjoy single life” và không muốn bắt đầu 1 tình yêu mới…Cuối cùng bắt ổng đợi 1 năm trời vậy mà ổng vẫn quẩn quanh ở đó dù xa xôi cách trở…

Nhờ vậy mà mình gặp được người đàn ông kiên nhẫn nhất thế giới, dù mình có nổi nóng bao nhiêu, có chạy nhảy bao lần rồi về ổng vẫn y chang như vậy… lạnh lùng, lý trí, quyết tâm, độc lập, bình tĩnh và bình đẳng… Đúng kiểu Người Mỹ trầm mặc. Kiểu: Tui yêu cô đó mà tui ngồi đây chờ chứ không chạy tới năn nỉ, hay dỗ ngọt cô đâu, có gì cần thì kêu tui có mặt…Và ổng luôn có mặt thiệt!

Bây giờ thì lúc nào về cũng đòi ăn cơm với ba má, ăn thì ngồi dưới đất, gác chân nông dân, rửa chén phụ mình, nằm sàn nhà coi phim với bố, học đánh đàn với em Tí, và tập nói tiếng Việt với ba má, kêu bố mình là “Papa Chú” mà dám kêu mẹ mình bằng tên “Sương ơi”… không ngày nào hết buồn cười cái ông này…Nhưng đó cũng là cái mình thương nhất! Ổng thương gia đình mình. Tôn trọng cuộc sống, công việc của mình dù 2 người 2 văn hoá vô cùng khác biệt.

Bạn trai của Hoàng Oanh là mẫu người luôn lạnh lùng, lý trí, quyết tâm, độc lập, bình tĩnh và bình đẳng dù trong bất kì trường hợp nào, dù cô có nổi nóng cỡ nào. Bạn trai của Hoàng Oanh là mẫu người luôn lạnh lùng, lý trí, quyết tâm, độc lập, bình tĩnh và bình đẳng dù trong bất kì trường hợp nào, dù cô có nổi nóng cỡ nào.

Ủng hộ mọi mong ước của mình dù có lúc đó không hề là điều ổng thích, mà ổng cũng không bao giờ chiều mình kiểu “em thích thì anh thích”, anh không thích nhưng nói cho anh biết vì sao điều đó thật sự cần và tốt cho em, anh sẵn sàng ủng hộ. Ổng nhiều tật xấu lắm, nhưng ổng luôn làm mình thấy an toàn và yên lòng. Giờ mình nhận ra dù 1 người đàn ông có yêu bạn cỡ nào mà không yêu thương gia đình bạn và không tôn trọng những gì bạn yêu quý, mà chỉ muốn được sở hữu 1 cô người yêu vâng lời thì không bao giờ người phụ nữ cảm thấy được là chính mình, được yêu thương thật sự.

Đừng mù quáng làm theo những gì người khác muốn chỉ vì bạn quá yêu họ hay sợ mất họ. Đó là 1 tình yêu ko lành mạnh - “not healthy”. Đừng ở bên 1 người không thể hoà hợp hay không yêu thương gia đình, bạn bè của bạn. Đó là họ chỉ muốn có bạn, chứ không hề yêu bạn. Đánh mất chính mình và những người thân yêu mới là đáng sợ nhất! Mình không biết ngày mai sẽ thế nào, nhưng mình sẽ hết lòng trân trọng hạnh phúc hiện tại!

Á hậu Hoàng Oanh công khai bạn trai Tây sau 2 năm hẹn hò, sao Việt và dân mạng đồng loạt chúc phúc, tỏ lòng ngưỡng mộ ảnh 2

Và nhớ, không có gì vô điều kiện từ 1 phía, không ai có trách nhiệm nuôi mình ngoài ba má mình, 2 người yêu nhau phải cùng nhau nỗ lực và cố gắng! Mong các cô gái của mình cũng sẽ được trân trọng và yêu thương thật nhiều nhé”.

Chỉ sau vài tiếng đăng tải, bài chia sẻ của Hoàng Oanh nhận được hơn 16.000 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, 1.000 lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận từ cư dân mạng. Mọi người đều tỏ thái độ vui mừng và hy vọng cả hai sớm về chung một nhà. Rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ như: Hoàng Yến Chibi, Bùi Đại Nghĩa, Nguyễn Đặng Tường Linh,… cũng gửi lời chúc mừng đến cô nàng.

Á hậu Hoàng Oanh công khai bạn trai Tây sau 2 năm hẹn hò, sao Việt và dân mạng đồng loạt chúc phúc, tỏ lòng ngưỡng mộ ảnh 3Á hậu Hoàng Oanh công khai bạn trai Tây sau 2 năm hẹn hò, sao Việt và dân mạng đồng loạt chúc phúc, tỏ lòng ngưỡng mộ ảnh 4

Trước đó, Hoàng Oanh đã từng công khai bạn trai mới chỉ bằng một bức ảnh được chụp ngược sáng và không thấy rõ mặt cách đây khoảng 2 năm. Trong ảnh, cả hai đang tắm biển và tận hưởng giây phút hạnh phúc trước ánh hoàng hôn.

Bức ảnh Hoàng Oanh từng đăng tải các đây 2 năm với bạn trai Tây Bức ảnh Hoàng Oanh từng đăng tải các đây 2 năm với bạn trai Tây

Á hậu Hoàng Oanh từng có mối tình đẹp với diễn viên Huỳnh Anh suốt 3 năm. Cả hai được khen ngợi xứng đôi và nhận được sự ủng hộ công chúng. Tuy nhiên vào giữa năm 2017, cặp đôi bất ngờ chia tay khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.