Hầu như ai cũng từng có một tuổi thơ bị bố mẹ bắt đi ”chụp ảnh viện”, hoặc chụp ảnh theo phong cách hồi xưa ấy: Son môi đỏ, mặc quần áo siêu nhân Gao, Tây Du Ký các thứ, rồi tạo dáng thật lạnh lùng, không được cười… Và những bức ảnh như thế đang được hội 8X và 9X thi nhau ”khoe” trên mạng xã hội cả ngày hôm nay. Chắc chắn, 10X sẽ không hiểu được cảm giác ”thần thánh” khi xem lại những ”quả ảnh” này đâu nhỉ!

Nếu không phải mặc đồ siêu nhân Gao… Nếu không phải mặc đồ siêu nhân Gao…

8X, 9X rần rần khoe ảnh lúc nhỏ vừa sến, vừa lố nhưng siêu đáng yêu! ảnh 1

…thì cũng phải là một nhân vật nào đó trong phim cổ trang nhé! …thì cũng phải là một nhân vật nào đó trong phim cổ trang nhé!
Các bé gái ngày xưa phải bôi phấn và đánh son đậm lè như thế này nè. Các bé gái ngày xưa phải bôi phấn và đánh son đậm lè như thế này nè.

8X, 9X rần rần khoe ảnh lúc nhỏ vừa sến, vừa lố nhưng siêu đáng yêu! ảnh 48X, 9X rần rần khoe ảnh lúc nhỏ vừa sến, vừa lố nhưng siêu đáng yêu! ảnh 58X, 9X rần rần khoe ảnh lúc nhỏ vừa sến, vừa lố nhưng siêu đáng yêu! ảnh 6

Và khi tạo dáng, bắt buộc phải có một chữ ”Điệu”! Và khi tạo dáng, bắt buộc phải có một chữ ”Điệu”!
Thật sự rất retro… Thật sự rất retro…
Theo tiết lộ của chủ nhân bức ảnh, đây là một bé trai. Nhưng vì bố mẹ rất thích con gái nên là… Theo tiết lộ của chủ nhân bức ảnh, đây là một bé trai. Nhưng vì bố mẹ rất thích con gái nên là…
”Lạnh lùng vào nhé con trai” ”Lạnh lùng vào nhé con trai”
Căng thẳng khi lần đầu tiên chụp ảnh thẻ đây mà Căng thẳng khi lần đầu tiên chụp ảnh thẻ đây mà
OK ra dáng quý bà lắm cô gái! OK ra dáng quý bà lắm cô gái!
Đạt chuẩn nữ sinh thanh lịch chưa? Đạt chuẩn nữ sinh thanh lịch chưa?
Giống Xuân Mai quá nhỉ? Giống Xuân Mai quá nhỉ?
Cô gái sở hữu bức ảnh này chắc chắn là một cô gái rất xinh đẹp! Cô gái sở hữu bức ảnh này chắc chắn là một cô gái rất xinh đẹp!