Người ta nói, tình yêu làm con người ta càng lúc càng yêu đời và … đẹp ra. Nhưng chắc câu nói này chỉ đúng ở giai đoạn đầu của tình yêu. Thực tế thì, càng yêu nhau lâu, hai người trong cuộc lại càng xuề xòa hơn, ”xấu xí” hơn. Lúc này, họ tin rằng, đối phương yêu họ vì tâm hồn, chứ không phải ngoại hình. Thế nên mới có ”tiết mục”: Khoe người yêu xài hao sau nhiều năm yêu nhau như cô gái dưới đây.

Đây đều cùng là một người.. Đây đều cùng là một người..

Cô nàng người Đài Loan này đã đăng tải ảnh người yêu của mình sau 4 năm yêu đương lên mạng xã hội. Từ một mỹ nam nặng 55kg, bây giờ đã lên tới hơn 70kg. Các đường nét thanh tú ngày nào đã biến mất, thay vào là một chàng trai hai ngấn, bụng bự, tóc tai còn chẳng thèm vuốt cho thẳng thớm. Ôi, tình yêu đã làm chàng ta thành ra thế này ư?

Chủ đề đã thu hút rất đông lượt thích và bình luận của cư dân mạng Trung Quốc. Và khi xuất hiện trên MXH Việt Nam, nó cũng thu hút hơn 40 nghìn lượt thích. Nhiều cô nàng cũng vào ”tự thú” rằng, bạn trai của họ cũng chẳng khác gì anh chàng này. Cứ yêu nhau sau vài năm là ai cũng tự động ”tăng cân” như thế. Dưới đây là các ví dụ:

Chỉ là ảnh ”Khi đi làm - Lúc ở nhà” của bạn trai tôi thôi mà Chỉ là ảnh ”Khi đi làm - Lúc ở nhà” của bạn trai tôi thôi mà
”Có gì đâu. Ai rồi chẳng phải trưởng thành nhỉ?” ”Có gì đâu. Ai rồi chẳng phải trưởng thành nhỉ?”
”Đây là chồng tôi sau nhiều năm, và đôi lúc tôi tự hỏi, mình đã làm gì để chồng tôi ”hao” đến vậy?” ”Đây là chồng tôi sau nhiều năm, và đôi lúc tôi tự hỏi, mình đã làm gì để chồng tôi ”hao” đến vậy?”
”Bạn trai tôi thay đổi đến mức chó nhà tôi cũng chẳng nhận ra được” ”Bạn trai tôi thay đổi đến mức chó nhà tôi cũng chẳng nhận ra được”
Khi tán em, anh là chàng thư sinh trắng trẻo. Khi em đổ rồi, thì anh không khác gì anh cửu vạn. Khi tán em, anh là chàng thư sinh trắng trẻo. Khi em đổ rồi, thì anh không khác gì anh cửu vạn.

Không chỉ cư dân mạng nước ngoài, mà cư dân mạng Việt cũng thi nhau khoe ảnh ”xài hao vì yêu” của mình.

Nickname Nguyễn Thu Hằng chia sẻ: “Mới yêu anh ấy một năm thôi mà thế này rồi đây, có người yêu rồi chẳng muốn ăn diện gì, cũng lười phải phấn son nên trông tàn thế đấy. May cái là có anh người yêu hết lòng hết dạ nên cũng không phải lo lắng gì nhiều”. Nickname Nguyễn Thu Hằng chia sẻ: “Mới yêu anh ấy một năm thôi mà thế này rồi đây, có người yêu rồi chẳng muốn ăn diện gì, cũng lười phải phấn son nên trông tàn thế đấy. May cái là có anh người yêu hết lòng hết dạ nên cũng không phải lo lắng gì nhiều”.
Có người yêu là béo lên trông thấy. Ảnh: Kun Ri Có người yêu là béo lên trông thấy. Ảnh: Kun Ri
Bạn Nguyễn Hương Giang viết: “Lúc mới yêu mình là Tết năm ngoái, và Tết năm nay đã là chồng mình. Mọi người có thấy sự khác biệt nào không?” Bạn Nguyễn Hương Giang viết: “Lúc mới yêu mình là Tết năm ngoái, và Tết năm nay đã là chồng mình. Mọi người có thấy sự khác biệt nào không?”
Anh chàng Thành Đức cũng tăng thêm 12kg sau một năm có người yêu. Anh chàng Thành Đức cũng tăng thêm 12kg sau một năm có người yêu.
Giang Giang hài hước: “Ngày trước anh ấy chỉ có hơn 50kg. Giờ phổng phao gần 80kg, được mình khuyến mại thêm bộ râu và mất đi sự ngây thơ, he he”. Giang Giang hài hước: “Ngày trước anh ấy chỉ có hơn 50kg. Giờ phổng phao gần 80kg, được mình khuyến mại thêm bộ râu và mất đi sự ngây thơ, he he”.
Cô nàng Thanh Thảo cũng chia sẻ ảnh người yêu trước và sau, quả là “dùng như phá” thật. Cô nàng Thanh Thảo cũng chia sẻ ảnh người yêu trước và sau, quả là “dùng như phá” thật.
Trái với sự “dùng người như phá” của cô nàng khác thì cô bạn Linh Linh lại mát tay thế này đây, 5 năm yêu nhau, Linh Linh đã khiến người yêu từ anh chàng ốm yếu, đen đúa thành anh chàng bảnh bao, thư sinh hiện tại. Trái với sự “dùng người như phá” của cô nàng khác thì cô bạn Linh Linh lại mát tay thế này đây, 5 năm yêu nhau, Linh Linh đã khiến người yêu từ anh chàng ốm yếu, đen đúa thành anh chàng bảnh bao, thư sinh hiện tại.
Cô nàng Huyền Anh cũng rất “mát tay” khi chăm sóc người yêu. Cô nàng Huyền Anh cũng rất “mát tay” khi chăm sóc người yêu.