Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là một trong 3 con giáp xui xẻo trong 10 ngày tới. Tuổi Sửu là một trong 3 con giáp xui xẻo trong 10 ngày tới.

Khoảng thời gian trước tuổi Sửu được thần tài, quý nhân giúp đỡ thế nào không rõ nhưng đây lại là một trong 3 con giáp xui xẻo trong 10 ngày tới, gặp họa tiểu nhân. Cụ thể, công việc của tuổi Sửu gặp khá nhiều rắc rối, đặc biệt là người làm trong lĩnh vực kinh doanh khi gặp khúc mắc trong chuyện ký kết hợp đồng, quan hệ đối tác. Cộng thêm tính cách thẳng thắn, ghét xu nịnh, có gì nói nấy mà tuổi Sửu cũng dễ làm người khác mất lòng.

Hơn nữa, điềm báo hung tinh đang đe dọa khiến bản mệnh không chỉ đánh mất nhiều vận may tài lộc mà còn tiêu tốn khá nhiều tiền vào khoản “tình phí”. Tuy nhiên, đây không phải là do tuổi Sửu bị lừa, gặp phải kẻ đào mỏ mà chẳng qua là con giáp này cảm thấy nên mua sắm, quà cáp, chiều chuộng đối phương để người đó được vui vẻ. Người đã lập gia đình nên cẩn thận về con cái vì trẻ có thể dễ mắc bệnh, cảm cúm.

Tuổi Thân

Tuổi Thân dễ bị tiểu nhân gài bẫy trong 10 ngày tới, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Tuổi Thân dễ bị tiểu nhân gài bẫy trong 10 ngày tới, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Trong khoảng thời gian tới, những người tuổi Thân gặp kha khá rắc rối khiến con giáp này trở tay không kịp, một trong số đó là bị tiểu nhân gài bẫy, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Những người tuổi Thân sẽ bị lỡ mất cơ hội để bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ bao lâu nay, trong khi đó người có đôi lại nảy sinh mâu thuẫn, lục đục.

Mặc dù vậy, tuổi Thân không nhìn thấy sai sót của mình ở đâu cũng chẳng hề nhận ra bản thân mình đã bị kẻ xấu “đâm” sau lưng. Do đó, những người tuổi Thân nên bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh, đừng mù quáng tin theo lời những kẻ không đáng tin, gạt đi lời khuyên bảo của những người thật lòng đối đãi với mình để không phải hối hận sau này.

Do chuyện tình cảm chẳng đi tới đâu nên tâm trạng của tuổi Thân bị ảnh hưởng ít nhiều, khiến bản mệnh khó tập trung vào công việc. Do đó, công việc của tuổi Thân vẫn ngổn ngang, chất đống, hiệu quả công việc không cao, kéo theo tài vận bị giảm sút nghiêm trọng. Vậy nên tuổi Thân được liệt vào danh sách 3 con giáp xui xẻo trong 10 ngày tới.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu không chỉ gặp phải họa tiểu nhân mà còn gặp họa từ miệng mà ra trong khoảng thời gian tới. Tuổi Dậu không chỉ gặp phải họa tiểu nhân mà còn gặp họa từ miệng mà ra trong khoảng thời gian tới.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu trong thời gian tới gặp khá nhiều khó khăn, thử thách do có thể gặp phải kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại, cố tình gây cản trở. Bên cạnh đó, do tính cách nóng nảy quá mức, cả giận mất khôn nên tuổi Dậu còn dễ gặp họa thị phi từ miệng mà ra, nói lời không nên nói, làm những điều không nên làm. Từ đó khiến các mối quan hệ, đặc biệt là với đồng nghiệp không được tốt. Lời khuyên cho tuổi Dậu là nên nói ít làm nhiều, hạn chế việc lỡ mồm mà rước họa vào thân.

Đường tài lộc của tuổi Dậu trong 10 ngày tới cũng có phần sa sút nên bản mệnh cần đề phòng bị lừa gạt, chớ nên tin người thái quá mà tiền đội nón ra đi. Đặc biệt, nếu ai đang có ý định đầu tư hay kinh doanh lớn, tuổi Dậu nên thận trọng, cân nhắc kỹ lưỡng, đừng ham cái lợi trước mắt mà vồn vã vì điều này chỉ tạo thêm sơ hở cho kẻ tiểu nhân chọc phá mà thôi.

Không chỉ tài lộc, sự nghiệp không thuận lợi mà chuyện tình cảm và sức khỏe của những người tuổi Dậu cũng không hề tốt đẹp. Đường tình duyên lận đận, đặc biệt là những người còn độc thân do mãi chưa tìm được một nửa của mình. Có lẽ một phần vì tâm trạng thất thường, buồn bã về chuyện công việc, tài chính lẫn tình cảm nên bản mệnh không còn thiết tha gì tới tình trạng sức khỏe của mình nữa. Con giáp này khó tránh khỏi căng thẳng, áp lực trong thời gian tới. Với những lý do trên thì tuổi Dậu được xếp vào danh sách một trong 3 con giáp xui xẻo trong 10 ngày tới cũng không hề oan.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!