Horoscope

3 con giáp xui xẻo tận mạng trong 10 ngày tới, dễ mất tiền mất của, cuộc sống rơi vào cảnh bế tắc

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Trong 10 ngày tới, 3 con giáp này cần phải thật cẩn trọng, chớ nên chủ quan mà quyết định sai lầm, dẫn đến tai họa bất ngờ, hung hiểm khó thoát.

Trong 10 ngày tới, những tai ương trong quá khứ sẽ được rũ sạch, nhưng với một số người, cuộc sống của họ vẫn gặp phải những rắc rối, thậm chí rơi vào cảnh bế tắc. Hãy cùng SAOstar xem đâu là3 con giáp xui xẻo nhất trong 10 ngày tới nhé.

Tuổi Tỵ

Tỵ là một trong 3 con giáp xui xẻo nhất trong 10 ngày tới.

Trong những tháng đầu năm, công việc của Tỵ lên như diều gặp gió, nhờ vậy mà bạn kiếm được không ít tiền, ngoài lương chính còn có khoản thu nhập ngoài luồng. Tuy nhiên, trong 10 ngày tới, công việc của Tỵ bỗng chững lại hẳn, nhẹ thì giậm chân tại chỗ, bị đối thủ qua mặt, nặng là lao dốc không phanh.

Cụ thể, Tỵ làm việc gì cũng không ổn thỏa, dễ mắc phải sai lầm và bị cấp trên khiển trách. Ngoài ra, Tỵ còn dễ hao tài tốn của, mất một khoản tiền không nhỏ do sự bất cẩn của bạn. Do đó, nếu đang có ý định rót vốn đầu tư hoặc khởi nghiệp thì Tỵ nên xem xét lại, đừng nhẹ dạ cả tin kẻo mất cả chì lẫn chài.

Không chỉ vậy, chuyện tình cảm của Tỵ trong 10 ngày tới cũng không được suôn sẻ, các cặp đôi thường xuyên xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện không đầu không cuối. Bạn nên quan tâm và lắng nghe đối phương hơn, đừng lơ là cảm xúc của họ.

Xem thêm: Sau ngày Quốc tế Lao động, 4 con giáp này rũ sạch tai ương, được Thần Tài chiếu cố nồng hậu

Tuổi Mùi

Trong những tháng trước, Mùi đã lên kế hoạch cụ thể cho mọi việc và bạn vô cùng kỳ vọng về nó, đặc biệt là trong sự nghiệp. Kế hoạch ban đầu có thể diễn ra khá tốt đẹp, tuy nhiên khi bạn đang tưởng rằng mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ thì rắc rối lại xảy ra, vì sự thay đổi trong thực tế không theo kịp với kế hoạch. Và sự xuất hiện của những kẻ tiểu nhân chính là lý do chính của cuộc khủng hoảng này.

Công việc của Mùi dễ rơi vào bế tắc, kế hoạch bị bỏ ngang khiến bạn cảm thấy bất lực, tưởng chừng chỉ muốn bỏ cuộc. Thậm chí, Mùi còn có thể phải bỏ tiền túi ra để bù đắp lỗ hổng, chi trả cho lỗi lầm mà mình mắc phải.

Lời khuyên dành cho Mùi là bạn hãy bình tĩnh trong mọi tình huống để lập ra kế hoạch thay đổi hợp lý, cố gắng linh hoạt theo tình hình thực tế, đừng rập khuôn. Tin rằng sự cố gắng của Mùi nhất định sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng khó khăn này.

Tuổi Thân

Thân là một trong 3 con giáp xui xẻo nhất trong 10 ngày tới, mà tất cả đều bắt nguồn từ cảm xúc của bạn. Trời sinh Thân là những người thẳng tính, có gì nói đấy, không giấu giếm được cảm xúc trong lòng. Chính vì tính cách này mà Thân dễ khiến đồng nghiệp khó chịu, thậm chí là xa lánh, cô lập bạn tại nơi làm việc.

Không chỉ vậy, Thân còn dễ bị tiểu nhân bắt nạt, làm khó hoặc chọc gậy bánh xe khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực trong công việc, làm việc gì cũng khó khăn. Nếu bạn không kịp giải quyết căng thẳng thì bạn rất dễ mất kiểm soát, dẫn đến phán đoán và hành động sai lầm.

Lời khuyên dành cho Thân là nên đọc thêm sách báo để nâng cao kiến thức và kỹ năng làm việc của mình, từ đó kịp thời điều chỉnh phương pháp làm việc. Bạn cũng đừng đánh mất nguyên tắc của bản thân, đừng để những lời nói xung quanh làm dao động tâm trí.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN