Mới đây, trên mạng xã hội thích thú chia sẻ bộ ảnh kỷ yếu của cô chú 12A2 (1998 - 2001). Bộ ảnh được thực hiện nhân kỉ niệm tròn 20 năm ra trường của những cô cậu học trò tinh nghịch năm ấy. Mới đây, trên mạng xã hội thích thú chia sẻ bộ ảnh kỷ yếu của cô chú 12A2 (1998 - 2001). Bộ ảnh được thực hiện nhân kỉ niệm tròn 20 năm ra trường của những cô cậu học trò tinh nghịch năm ấy.
Họ khoác trên mình trang phục học sinh năm nào, ngồi trên chiếc ghế trong lớp học năm đó và cùng học 1 tiết học, cùng nô đùa, cùng ôn lại chuyện xưa. Họ khoác trên mình trang phục học sinh năm nào, ngồi trên chiếc ghế trong lớp học năm đó và cùng học 1 tiết học, cùng nô đùa, cùng ôn lại chuyện xưa.
Ở đó có cả những góc rất thật mà dường như cô cậu học trò nào cũng đã trải qua: những giờ ra chơi quậy phá, những lúc nhắc bài bạn hay kỉ niệm của một đôi nên duyên nhờ ngồi chung bàn,… Ở đó có cả những góc rất thật mà dường như cô cậu học trò nào cũng đã trải qua: những giờ ra chơi quậy phá, những lúc nhắc bài bạn hay kỉ niệm của một đôi nên duyên nhờ ngồi chung bàn,…
Những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu này đang khiến dân mạng rần rần chia sẻ. Nhiều người còn ao ước lớp mình của 20 năm về sau, hay nhiều năm sau đó cũng có một bộ ảnh kỷ yếu ý nghĩa như thế. Những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu này đang khiến dân mạng rần rần chia sẻ. Nhiều người còn ao ước lớp mình của 20 năm về sau, hay nhiều năm sau đó cũng có một bộ ảnh kỷ yếu ý nghĩa như thế.
Ngắm nhìn bộ ảnh này, nhiều người nay cũng đã là những u40, u50 không khỏi bồi hồi, xúc động nhớ về những ngày cùng hội bạn tung tăng cặp sách đến lớp. Ngắm nhìn bộ ảnh này, nhiều người nay cũng đã là những u40, u50 không khỏi bồi hồi, xúc động nhớ về những ngày cùng hội bạn tung tăng cặp sách đến lớp.
Bao nhiêu kỉ niệm thân quen cũ chợt ùa về khiến ai cũng rưng rưng. Nhiều người còn để lại những lời nhắn nhắc nhớ những ai đang ở quãng thời gian của tuổi trẻ, hãy trân trọng từng giây phút quý giá ấy. Bao nhiêu kỉ niệm thân quen cũ chợt ùa về khiến ai cũng rưng rưng. Nhiều người còn để lại những lời nhắn nhắc nhớ những ai đang ở quãng thời gian của tuổi trẻ, hãy trân trọng từng giây phút quý giá ấy.
Ngoài lời khen ngợi cho bộ ảnh kỷ yếu  20 năm về lại trường xưa, nhiều người cũng để lại dòng bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ những nhân vật chính trong bộ ảnh này. Ngoài lời khen ngợi cho bộ ảnh kỷ yếu  20 năm về lại trường xưa, nhiều người cũng để lại dòng bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ những nhân vật chính trong bộ ảnh này.
Bạn Phương Ngọc viết: “Tình bạn bất chấp tuổi tác dù cho đầu bạn đã bạc hay sức khỏe và trí nhớ bạn không như xưa nữa thì họ vẫn luôn nhớ về tình bạn tuyệt vời đã có với nhau…” Bạn Phương Ngọc viết: “Tình bạn bất chấp tuổi tác dù cho đầu bạn đã bạc hay sức khỏe và trí nhớ bạn không như xưa nữa thì họ vẫn luôn nhớ về tình bạn tuyệt vời đã có với nhau…”
Trần Thị Khả Doanh khoe câu chuyện của lớp “nhà người ta”: “Em mình làm ở nhà hàng hôm nó kể có mấy chú tầm 40 mấy 50 rồi đi hợp lớp có cả thầy nữa rồi cùng nhau ca bài “Bụi Phấn” cùng nhau kể chuyện thời vàng son. Nghe mà ngưỡng mộ”. Trần Thị Khả Doanh khoe câu chuyện của lớp “nhà người ta”: “Em mình làm ở nhà hàng hôm nó kể có mấy chú tầm 40 mấy 50 rồi đi hợp lớp có cả thầy nữa rồi cùng nhau ca bài “Bụi Phấn” cùng nhau kể chuyện thời vàng son. Nghe mà ngưỡng mộ”.
“Thật ngưỡng mộ các cô chú quá, sau bao năm giờ đây vẫn tụ họp đông đủ, bỏ qua bộn bề cuộc sống để sống lại với kỷ niệm xưa”, bạn Linh Tran xuýt xoa. “Thật ngưỡng mộ các cô chú quá, sau bao năm giờ đây vẫn tụ họp đông đủ, bỏ qua bộn bề cuộc sống để sống lại với kỷ niệm xưa”, bạn Linh Tran xuýt xoa.