Ai sinh ra trong đời cũng luôn mong muốn mình hạnh phúc. Thế nhưng, bên cạnh những người luôn vui vẻ thì cũng có những người cả đời chẳng có được cho mình một hạnh phúc thực sự dù nhỏ bé nhất. Bởi họ mặc cho hạnh phúc tồn tại ở những điều nhỏ nhặt nhất mà mải miết đi tìm kiếm điều lớn lao. Trước hết để hạnh phúc, chúng ta phải thay đổi chính thái độ của mình trước.

Một cá nhân hạnh phúc sẽ luôn vui vẻ với những suy nghĩ hạnh phúc và đây chính là bí quyết:

Có ai bỗng nhiên nhận ra đã lâu lắm mình không mỉm cười trước những sự việc trong cuộc sống. Bạn có thấy mệt mỏi khi cố gắng gồng lên để rồi chỉ có ôm buồn phiền? Có ai bỗng nhiên nhận ra đã lâu lắm mình không mỉm cười trước những sự việc trong cuộc sống. Bạn có thấy mệt mỏi khi cố gắng gồng lên để rồi chỉ có ôm buồn phiền?
Có nhiều dành cả đời để làm đẹp mà rằng ngoài kia có nhiều thứ hạnh phúc hơn, miễn sao bản thân thấy vui! Có nhiều dành cả đời để làm đẹp mà rằng ngoài kia có nhiều thứ hạnh phúc hơn, miễn sao bản thân thấy vui!
Chân thật sẽ giúp bạn thoải mái với cuộc sống dù khi nói ra sẽ khó khăn, thế nhưng nếu gian dối thì cuộc sống sẽ chồng chéo sự giả dối. Chân thật sẽ giúp bạn thoải mái với cuộc sống dù khi nói ra sẽ khó khăn, thế nhưng nếu gian dối thì cuộc sống sẽ chồng chéo sự giả dối.
Sức khỏe luôn là yếu tố quan trọng nhất bởi không có sức khỏe, bạn không thể làm được việc gì. Sức khỏe luôn là yếu tố quan trọng nhất bởi không có sức khỏe, bạn không thể làm được việc gì.
Người giàu, người nghèo đều mong muốn có được hạnh phúc. Thế nên chỉ cần hòa thuận thì mọi chuyện đều thuận lợi chứ xích mích này nọ sẽ rất nhiều gian nan. Người giàu, người nghèo đều mong muốn có được hạnh phúc. Thế nên chỉ cần hòa thuận thì mọi chuyện đều thuận lợi chứ xích mích này nọ sẽ rất nhiều gian nan.
Con người ai cũng ghen ghét đố kị với những người xung quanh nhưng chỉ cần bạn yêu thương người tài giỏi và học tập họ thì hạnh phúc sẽ mỉm cười! Con người ai cũng ghen ghét đố kị với những người xung quanh nhưng chỉ cần bạn yêu thương người tài giỏi và học tập họ thì hạnh phúc sẽ mỉm cười!
Mải mê chạy theo “nhà lầu xe hơi” nhưng bỏ quên người thân và hưởng thụ cuộc sống, bạn đã bỏ lỡ quá nhiều điều rồi! Mải mê chạy theo “nhà lầu xe hơi” nhưng bỏ quên người thân và hưởng thụ cuộc sống, bạn đã bỏ lỡ quá nhiều điều rồi!
Yêu đương không toan tính thì sẽ hạnh phúc! Yêu đương không toan tính thì sẽ hạnh phúc!
Đừng mải mê vọng tưởng theo người không trân trọng mình, yêu thương hãy nói ra. Chính bạn không trân trọng tình cảm của mình thì sao đòi hỏi người khác được! Đừng mải mê vọng tưởng theo người không trân trọng mình, yêu thương hãy nói ra. Chính bạn không trân trọng tình cảm của mình thì sao đòi hỏi người khác được!
Kiến thức là vô biên học bao giờ cho hết, hài lòng với bản thân là được! Kiến thức là vô biên học bao giờ cho hết, hài lòng với bản thân là được!
Trên đời có triệu phú, tỉ phú ; có người giàu và người giàu hơn nên sống ổn định, không phí phạm sẽ hạnh phúc. Trên đời có triệu phú, tỉ phú ; có người giàu và người giàu hơn nên sống ổn định, không phí phạm sẽ hạnh phúc.
Hài lòng với những điều mình đang có không đua đòi bởi đua đòi không giúp ta hạnh phúc. Hài lòng với những điều mình đang có không đua đòi bởi đua đòi không giúp ta hạnh phúc.