Hiện chuẩn bị bước vào lớp 11, trường THPT Trần Phú, Ngọc Quỳnh sở hữu gương mặt trẻ con với những đường nét tựa như gái Hàn. Trên các trang mạng xã hội cá nhân, cô bạn đáng yêu thường chia sẻ những tấm ảnh đời thường cùng những tấm ảnh streetstyle cực chất, không quên “khoe” triệt để gương mặt thiên thần.

10x Ngọc Quỳnh, cô nàng cá tính đáng yêu không thua gì những hot face đàn chị ảnh 0

Cô nàng có gương mặt trái tim, bầu nhưng góc cạnh, đặc biệt cằm khá nhọn tạo nên nét độc đáo riêng cho Quỳnh. Đồng thời do vẫn còn là học sinh, nên Quỳnh vẫn giữ mái tóc đen suôn dài tự nhiên và hợp tuổi.

Vừa cá tính lại vô cùng đáng yêu. Vừa cá tính lại vô cùng đáng yêu.

Ngọc Quỳnh hiện đang rất hot trong giới 10x Sài Gòn và trên cả nước, những bài post hay video cá nhân của cô nàng thu hút hàng nghìn lượt like và hàng vài chục nghìn lượt xem.

Xinh xắn thế này hút Facebooker là đúng rồi. Xinh xắn thế này hút Facebooker là đúng rồi.
Tuy chỉ mới 16, nhưng cô nàng đã “update” đúng điệu những tông make up hot nhất hiện nay là cam, nâu trầm,… Tuy chỉ mới 16, nhưng cô nàng đã “update” đúng điệu những tông make up hot nhất hiện nay là cam, nâu trầm,…
Và cũng chuộng style sporty đơn giản, cá tính. Và cũng chuộng style sporty đơn giản, cá tính.
Quỳnh cũng đặc biệt khá mê sneaker, vì streetstyle luôn gắn liền với những đôi sneaker hót hòn họt như Vans, Nike,… Quỳnh cũng đặc biệt khá mê sneaker, vì streetstyle luôn gắn liền với những đôi sneaker hót hòn họt như Vans, Nike,…
Nhưng khi đến trường vẫn như bao cô bé 16 tuổi khác, xinh xắn, dễ thương và “đúng tuổi”. Nhưng khi đến trường vẫn như bao cô bé 16 tuổi khác, xinh xắn, dễ thương và “đúng tuổi”.
Ngoài ra cô nàng này còn “tranh thủ” đi làm mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang phù hợp lứa tuổi của mình. Ngoài ra cô nàng này còn “tranh thủ” đi làm mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang phù hợp lứa tuổi của mình.

Và vẫn còn rất nhiều những hình ảnh xinh đẹp mà vẫn cá tính của Ngọc Quỳnh đây:

10x Ngọc Quỳnh, cô nàng cá tính đáng yêu không thua gì những hot face đàn chị ảnh 810x Ngọc Quỳnh, cô nàng cá tính đáng yêu không thua gì những hot face đàn chị ảnh 910x Ngọc Quỳnh, cô nàng cá tính đáng yêu không thua gì những hot face đàn chị ảnh 1010x Ngọc Quỳnh, cô nàng cá tính đáng yêu không thua gì những hot face đàn chị ảnh 1110x Ngọc Quỳnh, cô nàng cá tính đáng yêu không thua gì những hot face đàn chị ảnh 12