Con gái là chúa khó hiểu - điều này ai cũng biết. Con gái là chúa giận dỗi - điều này ai cũng  biết luôn. Nhưng khi hai thứ đó được ”kết hợp” với nhau, thì sẽ cho ra một câu chuyện: Con gái có tận 1.001 lý do giận dỗi mà con trai không bao giờ hiểu được vì sao.

Thích thì giận, không thích cũng giận, buồn cũng giận, vui quá cũng giận… Có thể nói, để mà hiểu hết vì sao con gái giận, chắc tới kiếp sau cũng không thể hiểu được. Các chàng trai chỉ có thể kiên nhẫn xoa dịu, vỗ về mà thôi.

Dưới đây chính là một số ví dụ điển hình!

Không chỉ con Lợn, mà con Heo, con Bò, con Gà, con Cáo… cũng không được gọi nhé. Không chỉ con Lợn, mà con Heo, con Bò, con Gà, con Cáo… cũng không được gọi nhé.
Chắc chắn bạn đã làm gì đó có lỗi. Hãy ráng nhớ đi! Chắc chắn bạn đã làm gì đó có lỗi. Hãy ráng nhớ đi!
Cái tội dám để người ta ngủ ”một mình”, không ai ôm ấp vỗ về ! Cái tội dám để người ta ngủ ”một mình”, không ai ôm ấp vỗ về !
Có lẽ là vậy rồi… Có lẽ là vậy rồi…
Cô ấy không bằng một con chó… Cô ấy không bằng một con chó…
À, thật ra là còn thua cả con chó… À, thật ra là còn thua cả con chó…
Học giỏi thế mà không bày à? Im im làm một mình, ôm điểm cao một mình à? Học giỏi thế mà không bày à? Im im làm một mình, ôm điểm cao một mình à?
Nếu còn có thể, hãy chuẩn bị tinh thần đối phó cho những câu chuyện của 2,3 năm về trước luôn nhé Nếu còn có thể, hãy chuẩn bị tinh thần đối phó cho những câu chuyện của 2,3 năm về trước luôn nhé
Anh đẹp lên là để em hãnh diện thôi mà, sao em đa nghi quá vậy… Anh đẹp lên là để em hãnh diện thôi mà, sao em đa nghi quá vậy…
Chứ sao nữa! Không có người để cãi buồn lắm! Chứ sao nữa! Không có người để cãi buồn lắm!
Lần sau đánh chữ cẩn thận hơn nhé. Lần sau đánh chữ cẩn thận hơn nhé.
Rút kinh nghiệm, cố gắng đừng bao giờ ngủ trước cô ấy… Rút kinh nghiệm, cố gắng đừng bao giờ ngủ trước cô ấy…
Đó là lý do người ta cho ra đời nhiều bộ icon đến thế đấy! Đó là lý do người ta cho ra đời nhiều bộ icon đến thế đấy!