Đầu tiên phải kể đến những chị em fan girl tranh nhau nhận Tiến Dũng, Quang Hải làm chồng. Tin buồn cho các cô gái là Quang Hải đã có người yêu cực xinh rồi nhé! Đầu tiên phải kể đến những chị em fan girl tranh nhau nhận Tiến Dũng, Quang Hải làm chồng. Tin buồn cho các cô gái là Quang Hải đã có người yêu cực xinh rồi nhé!
Một cái tên “Dũng” khác hot không kém với màn cởi áo “khoe” 6 múi là trung vệ Tiến Dũng khiến chị em ngất ngây. Một cái tên “Dũng” khác hot không kém với màn cởi áo “khoe” 6 múi là trung vệ Tiến Dũng khiến chị em ngất ngây.
Thủ thành Tiến Dũng đang là “cực phẩm” mà mọi cô gái đều ngưỡng mộ. Họ thể hiện tình cảm với anh theo nhiều cách vui vẻ và tích cực. Thủ thành Tiến Dũng đang là “cực phẩm” mà mọi cô gái đều ngưỡng mộ. Họ thể hiện tình cảm với anh theo nhiều cách vui vẻ và tích cực.
Có 1 dạng fan girl cực kỳ bình tĩnh, “tâm bất biến giữa các trận bóng vạn biến” là chuyện thường tình. Có 1 dạng fan girl cực kỳ bình tĩnh, “tâm bất biến giữa các trận bóng vạn biến” là chuyện thường tình.
Fan girl câm nín không biết nói gì với những màn thể hiện đỉnh cao của đội tuyển U23 Việt Nam. Fan girl câm nín không biết nói gì với những màn thể hiện đỉnh cao của đội tuyển U23 Việt Nam.
Fan girl nhiều cảm xúc, nước mắt nước mũi cứ chực chờ trào ra theo mỗi đường bóng. Fan girl nhiều cảm xúc, nước mắt nước mũi cứ chực chờ trào ra theo mỗi đường bóng.
Hò hét ầm ĩ suốt cả trận đấu mà không biết mệt đích thị là fan girl cuồng nhiệt! Hò hét ầm ĩ suốt cả trận đấu mà không biết mệt đích thị là fan girl cuồng nhiệt!
Fan girl chỉ để dành tình yêu trong tim, theo dõi các người hùng trong thầm lặng… Fan girl chỉ để dành tình yêu trong tim, theo dõi các người hùng trong thầm lặng…
Có một kiểu người chẳng quan tâm đến những gì đang diễn ra. Bóng đá ư? Chẳng liên quan đến tôi! Có một kiểu người chẳng quan tâm đến những gì đang diễn ra. Bóng đá ư? Chẳng liên quan đến tôi!
Cuối cùng là fan girl hủ nữ, chỉ chờ những khoảnh khắc tình bể bình của các cầu thủ là la hét sung sướng. Cuối cùng là fan girl hủ nữ, chỉ chờ những khoảnh khắc tình bể bình của các cầu thủ là la hét sung sướng.