Phim Ảnh

'Những tế bào của Yumi' tập 3-4: 6 cách trai quê Ahn Bo Hyun tán đổ gái phố Kim Go Eun

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Trong những tập gần đây nhất của "Những tế bào của Yumi", người xem được phen hú vía khi Goo Woong (Ahn Bo Hyun) tán tỉnh Yumi (Kim Go Eun). Nhưng rất may, Goo Woong đã có 6 chiêu dưới đây để chinh phục Yumi.

Khoảnh khắc "liêm sỉ chỉ còn có một tí" của Yumi's Cells 

Yumi’s Cells - Những tế bào của Yumi là bộ phim xoay quanh cô gái nhân viên văn phòng Yumi (Kim Go Eun), cô sở hữu những tế bào dễ thương ở trong não. Chúng luôn giao tiếp hai chiều với cô khiến cô bối rối với việc biểu lộ cảm xúc, đúng hơn là đôi khi Yumi phải vật lộn với những tế bào phiền phức này. Còn đối tác của cô là Goo Woong (Ahn Bo Hyun) nhà sáng lập games, tính cách bộc trực thẳng thắn. Anh rất khó khăn khi tiếp cận Yumi bởi những “bóng đèn to đùng” là những tế bào của Yumi, chúng luôn thuyết phục Yumi rằng Goo Woong rất quê mùa. Nhưng rất may, Goo Woong đã có “tips” để chinh phục Yumi và chinh phục cả “thị trấn tế bào” dễ thương của cô ấy. 

'Những tế bào của Yumi' tập 3-4: 6 cách trai quê Ahn Bo Hyun tán đổ gái phố Kim Go Eun Ảnh 1
Hình tượng trai quê gái phố của Yumi's Cells 

Đây là bộ phim tình cảm, hài, lãng mạn được kết hợp giữa nhân vật đời thực và nhân vật hoạt hình 3D. Những tế bào của Yumi được thiết kế đầy màu sắc, sinh động và “lầy lội” y như chủ của chúng. Bạn sẽ thấy một mạch phim rất khác lạ, bị cuốn hút theo những ý nghĩ táo bạo mà chỉ có ở Yumi’s Cells. 

'Những tế bào của Yumi' tập 3-4: 6 cách trai quê Ahn Bo Hyun tán đổ gái phố Kim Go Eun Ảnh 2
Đi xem mắt mà Ahn Bo Hyun mặc như thế này thì nhà gái muốn đuổi về luôn 

Dưới đây cùng Saostar tập hợp 6 bí kíp để trai quê Goo Woong tán đổ gái phố Yumi nhé! 

1. Kể những câu chuyện cười ngô nghê

'Những tế bào của Yumi' tập 3-4: 6 cách trai quê Ahn Bo Hyun tán đổ gái phố Kim Go Eun Ảnh 3
Nói chuyện ngố là năng lực của Goo Woong 

 Khi Woong lần đầu tiên xuất hiện trong buổi hẹn hò mù quáng của mình, anh ấy ngay lập tức bị thu hút bởi Yumi - giống như kiểu tình yêu sét đánh. Anh ấy bị cô ấy mê hoặc đến nỗi đầu óc trở nên trống rỗng, và điều duy nhất anh ấy có thể tập hợp sức mạnh não bộ là kể những câu chuyện cười ngô nghê. 

'Những tế bào của Yumi' tập 3-4: 6 cách trai quê Ahn Bo Hyun tán đổ gái phố Kim Go Eun Ảnh 4
Đến mức những tế bào trong đầu thấy quê dùm anh 

Về phần Yumi, điều này khiến Yumi hơi khó xử, nhưng thật đáng quý khi thấy Woong cố gắng rất nhiều để tạo ấn tượng với Yumi. Woong ban đầu dường như bộc lộ những rung cảm rất tuyệt dành cho đối phương, vì vậy thật là thích khi thấy anh ấy trở nên ngốc nghếch sau khi nhìn thấy Yumi. 

'Những tế bào của Yumi' tập 3-4: 6 cách trai quê Ahn Bo Hyun tán đổ gái phố Kim Go Eun Ảnh 5
Yumi tụt cảm xúc ngay lần đầu gặp gỡ 

Có lẽ Goo Woong đang sử dụng “thuyết âm mưu” giả ngốc để gây sự chú ý của Yumi chăng? 

2. Đưa Yumi đến một nhà hàng ngon

'Những tế bào của Yumi' tập 3-4: 6 cách trai quê Ahn Bo Hyun tán đổ gái phố Kim Go Eun Ảnh 6
An ủi thay, Goo Woong đã mời Yumi đi ăn cơm 

Woong và Yumi đang uống trà, và anh ấy không muốn buổi hẹn hò mù quáng kết thúc nhanh như thế. Anh nghe thấy tiếng dạ dày đói của Yumi, và giả vờ như không nghe thấy, anh đề nghị đi ăn tối.

'Những tế bào của Yumi' tập 3-4: 6 cách trai quê Ahn Bo Hyun tán đổ gái phố Kim Go Eun Ảnh 7

Vào bữa tối, Goo Woong thấy thật dễ thương khi Yumi ăn rất nhiều và thậm chí còn gọi thêm cho cô ấy. Đây cũng là một trong những khoảnh khắc đầu tiên mà Yumi dường như mở lòng hơn với Goo Woong một chút, và chúng ta hoàn toàn có thể hiểu tại sao! Goo Woong hoàn toàn bị mê hoặc trong suốt bữa tối vì anh ấy không thể rời mắt khỏi cô ấy, và rõ ràng là Goo Woong đã bị thu hút bởi Yumi. Sau bữa tối, Woong vẫn chưa muốn cuộc hẹn hò kết thúc, và anh ấy đề nghị đi dự lễ hội ếch.

'Những tế bào của Yumi' tập 3-4: 6 cách trai quê Ahn Bo Hyun tán đổ gái phố Kim Go Eun Ảnh 8
Vớt vát tiếp buổi hẹn bằng lễ hội ếch 

Xem thêm: 'Tế bào của Yumi': Chết cười Kim Go Eun ngố tàu và Ahn Bo Hyun hóa trai quê, tập 4 đã có 'first kiss'

3. Nhắn tin cho Yumi ngay khi anh ấy về đến nhà

'Những tế bào của Yumi' tập 3-4: 6 cách trai quê Ahn Bo Hyun tán đổ gái phố Kim Go Eun Ảnh 9
Ngay khi về nhà đã nhắn tin cho cô ấy mà không thấy hồi âm 

Sau khi đi dự lễ hội ếch, Yumi cảm thấy hơi hụt hẫng về mặt cảm xúc, vì vậy cô quyết định nhanh chóng khởi hành và lên xe buýt trước khi Woong kịp nói lời tạm biệt. Lo lắng và muốn xem liệu cô ấy có về nhà an toàn hay không, Woong gửi cho cô ấy một tin nhắn ngay sau khi họ chia tay nhau.

'Những tế bào của Yumi' tập 3-4: 6 cách trai quê Ahn Bo Hyun tán đổ gái phố Kim Go Eun Ảnh 10
Người đàn ông khô như ngói này lại hụt hẫng 

Woong háo hức nhắn tin và chờ đợi Yumi trả lời. Khi Yumi không trả lời, anh cảm thấy hơi khó chịu, bối rối. Anh còn đi tham khảo ý kiến của mọi người về phản ứng của Yumi, nếu nhắn tin cho một cô gái và cô ấy không trả lời thì tín hiệu là gì? Rõ ràng là Goo Woong đã “mê như điếu đổ” cô gái Yumi rồi. 

'Những tế bào của Yumi' tập 3-4: 6 cách trai quê Ahn Bo Hyun tán đổ gái phố Kim Go Eun Ảnh 11
Hình như Goo Woong đã bị mất điểm nghiêm trọng 

4. Cạo râu và tỉa tót tóc tai 

'Những tế bào của Yumi' tập 3-4: 6 cách trai quê Ahn Bo Hyun tán đổ gái phố Kim Go Eun Ảnh 12
Lên mạng tìm tư vấn tình yêu thì người ta bảo ghét đàn ông rậm rạp 

Sau khi Yumi không trả lời tin nhắn của Goo Woong, và nhận ra tất cả bạn bè của mình đều đi vắng hoặc đang ngủ, anh ấy đã lên mạng để xin một số lời khuyên. Anh ấy thấy rằng một tài khoản trên diễn đàn có nhắc đến vấn đề rằng cô ấy ghét những người đàn ông “rậm rạp” râu tóc và một số thứ lông khác. Goo Woong đi soi gương và quyết định sốc là sẽ cạo râu. 

'Những tế bào của Yumi' tập 3-4: 6 cách trai quê Ahn Bo Hyun tán đổ gái phố Kim Go Eun Ảnh 13
Thế là anh quyết định cạo bộ râu quý giá của mình đi 

Việc cạo râu của Woong là một vấn đề lớn đối với Woong. Vì bộ râu quý giá này, Goo Woong đã phải kiên trì nuôi rất lâu. Nhưng khi nghĩ đến Yumi anh không hề do dự và cạo phăng hàng ria mép của mình đi. Có thể nói Goo Woong có thể làm bất cứ điều gì thay đổi bản thân để chiếm lấy cảm tình của Yumi. 

Xem thêm: BXH 10 phim Hàn gây tiếng vang nhất tuần thứ 3 tháng 9: Tân binh quái vật gọi tên 'Yumi's Cells'

5. Xuất hiện ‘ngẫu nhiên cố ý’ tại nơi làm việc của Yumi

'Những tế bào của Yumi' tập 3-4: 6 cách trai quê Ahn Bo Hyun tán đổ gái phố Kim Go Eun Ảnh 14
Quyết định trở thành áo giáp trú ngụ cho Yumi 

Yumi ngập tràn căng thẳng, và sau khi bị đồng nghiệp làm phiền liên tục, cô quyết định về nhà. Ruby (Lee Yoo Bi) đuổi theo cô ấy, quấy rầy cô ấy về việc gọi cho Woong thay mặt cô ấy để anh ấy có thể đến và chăm sóc cô ấy.  Yumi đang bị ướt trong mưa thì đột nhiên một chiếc ô xuất hiện phía trên đầu cô.

'Những tế bào của Yumi' tập 3-4: 6 cách trai quê Ahn Bo Hyun tán đổ gái phố Kim Go Eun Ảnh 15
Goo Woong dành hết sức lực để tán đổ các tế bào tình yêu cứng đầu của cô 

Yumi quay lại thì thấy Woong đang đứng đó, cầm ô che cho cô. Cô ấy bị sốc và không thể tin được vì cô ấy đã không trả lời tin nhắn của anh ấy về cuộc gặp gỡ vào ngày hôm đó. Anh ấy nói với Yumi rằng anh ấy muốn đến gặp cô ấy bất kể như thế nào đi nữa. 

'Những tế bào của Yumi' tập 3-4: 6 cách trai quê Ahn Bo Hyun tán đổ gái phố Kim Go Eun Ảnh 16
Quá trình chinh phục những tế bào của Yumi 

Nhìn thấy Woong xuất hiện chân thành với sự quan tâm ấm áp, Goo Woong đã ghi điểm trong lòng Yumi. Anh không nghe theo lời khuyên của những người xung quanh mà quyết định đến gặp cô vì muốn làm theo tiếng trái tim mình. Anh ấy đưa Yumi đến bệnh viện và thậm chí mua cho cô ấy một chiếc váy len đáng yêu với một con ếch trên đó để cô ấy không phải mặc quần áo ướt. Đó là một trong những cảnh ngọt ngào nhất trong loạt phim cho đến nay!

'Những tế bào của Yumi' tập 3-4: 6 cách trai quê Ahn Bo Hyun tán đổ gái phố Kim Go Eun Ảnh 17
Ấn tượng xấu ban đầu của Yumi về Goo Woong dần xóa bỏ 

6. Nụ hôn bất ngờ đầu tiên 

Nụ hôn này không thể đến nhanh như vậy được, nhưng rồi nó đã đến theo một cách rất bất ngờ và không có chủ đích của Goo Woong. Goo Woong hoàn toàn bị mê hoặc với Yumi và muốn dành bất kỳ khoảnh khắc nào có thể với cô ấy. Anh ấy hoàn toàn cởi mở với tình cảm của mình dành cho Yumi.

'Những tế bào của Yumi' tập 3-4: 6 cách trai quê Ahn Bo Hyun tán đổ gái phố Kim Go Eun Ảnh 18
Rồi khi thấy Yumi siêu lòng

Khi Yumi để Woong cởi bỏ chiếc váy, anh ấy đã nhận ra rằng Yumi thực tế có thể sẵn sàng đáp lại tình cảm của mình. Vì vậy, khi gặp cô ấy, anh ấy nhanh chóng thể hiện tình cảm của mình với cô ấy. Có thể nói, chiêu này là kiểu “đánh nhanh thắng nhanh” của Goo Woong, ngay khi đối phương say nắng thì anh tiến tới chốt hạ để đối phương ngất xỉu trong tình cảm của mình luôn. 

'Những tế bào của Yumi' tập 3-4: 6 cách trai quê Ahn Bo Hyun tán đổ gái phố Kim Go Eun Ảnh 19
Goo Woong đốn hạ trái tim Yumi ngay lập tức 

Với Goo Woong, không còn có sự ồn ã của xung quanh, anh ấy nắm lấy cơ hội và hôn Yumi. Lúc này những tế bào trong đầu Yumi hô vang lên sung sướng, chúng giam cầm tế bào phản kháng vào ngục để cho Yumi mặc sức trôi theo cảm xúc của mình. 

'Những tế bào của Yumi' tập 3-4: 6 cách trai quê Ahn Bo Hyun tán đổ gái phố Kim Go Eun Ảnh 20
Và tiếp tục phát "cẩu lương" cho khán giả 

Bộ phim Yumi’s Cells - Những tế bào của Yumi phát sóng vào thứ sáu và thứ bảy hàng tuần hãy chú ý đón xem sự phát triển tình cảm của Yumi nhé! 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN