YouTube

Youtube chính thức chiếu miễn phí phim điện ảnh lẫn TV Series thuộc gói Preminum để cạnh tranh với Netflix và Hulu

Anh AnhĐăng lúc

Nhằm cạnh tranh với những web phim trực tuyến khác, Youtube vừa thông báo một tin vui là kể từ giờ phút này, quý khán giả hoàn toàn có thể xem phim gốc của Youtube mà không cần phải trả tiền.

Đây là một bước ngoặc lớn của Youtube vì trước giờ, trang web này chỉ cho phép các tài khoản thông thường xem nhiều nhất là ba tập trong một series phim gốc, để xem tiếp, người dùng sẽ phải đăng ký Youtube Preminum- dịch vụ phát trực tiếp trả phí hàng tháng với những tiện ích như tính năng phát trực tuyến không quảng cáo đối với tất cả các video, xem các phim gốc độc quyền của Youtube (ví dụ như series Sideswiped, Impulse) cũng như phát lại ngoại tuyến trên thiết bị di động.

Trong những năm gần đây, Youtube đang rất cố gắng trong việc đầu tư tạo ra những nội dung độc quyền nhưng ở thời điểm hiện tại, người dùng vẫn ưa chuộng NetflixHulu hơn là Youtube. Những tháng trở lại đây, Youtube đã thông báo về sự ra mắt của các bộ phim như series khoa học viễn tưởng Origin (Tom Felton đóng vai chính), series truyền hình Edge of Seventeen và tác phẩm hài kịch đen Wayne (đến từ biên kịch của Deadpool). Chiến lược cho ra mắt hàng loạt các phim gốc và miễn 100% chi phí xem phim của Youtube chắc chắn sẽ thu hút không ít khán giả trong tương lai.

Tuy Youtube Premium không còn chức năng như ban đầu nhưng những thành viên thuê dịch vụ này sẽ có được một lợi thế đó là được xem phim của Youtube sớm hơn những người dùng thông thường. Hiện tại, song song với kế hoạch phát triển mảng phim ảnh, Youtube vẫn muốn tập trung nhiều hơn vào người nổi tiếng (nhất là giới nghệ sĩ) và những đối tượng sáng tạo của trang web.

BÀI VIẾT

Anh Anh

TIN TÀI TRỢ