Phim Ảnh

Phim Ảnh

Yoona (SNSD) bất ngờ bị chê kém sắc, ngoại hình thua xa nữ phụ phim Trần Tình Lệnh

An Nhiên
Chia sẻ

Yoona bị nhận xét là thiếu khí chất cổ trang, nhan sắc thua xa diễn viên đóng vai nha hoàn.

Trước khi có lệnh hạn chế văn hóa Hàn Quốc, Yoona từng sang Trung Quốc đóng phim cổ trang Võ Thần Triệu Tử Long. Trong phim, cô vào vai Hạ Hầu Khinh Y, nàng công chúa xinh đẹp được mệnh danh là quốc sắc thiên hương.

Thời điểm quay Võ Thần Triệu Tử Long, Mạnh Tử Nghĩa chỉ là diễn viên vô danh. Cô được phân vào vai nha hoàn của công chúa nên thường xuyên theo sau Hạ Hầu Khinh Y.

Sau nhiều năm, blogger bất ngờ chia sẻ lại ảnh chung khung hình giữa Yoona và Mạnh Tử Nghĩa. Đáng nói, đa số khán giả đều nhận xét nữ phụ có ngoại hình xuất sắc hơn hẳn nữ chính.

Cư dân mạng khen ngợi Mạnh Tử Nghĩa có đôi mắt to và lông mày rậm. Nữ diễn viên sở hữu ngoại hình xinh đẹp sắc sảo, trông giống tiểu thư đài các hơn vai nha hoàn.

Ngược lại, Yoona nổi tiếng là mỹ nhân trong sáng thanh thuần. Cô mang nét đẹp dịu dàng nhã nhặn và không hợp tạo hình cổ trang. Khi chung khung hình với Mạnh Tử Nghĩa, nữ diễn viên kém sắc và nhợt nhạt hơn hẳn bạn diễn.

Tuy nhiên, một số người cũng lên tiếng bênh vực Yoona. Họ cho rằng, vẻ đẹp của nữ diễn viên rất hợp thị hiếu của công chúng Hàn Quốc. Ngoài ra, cô cũng xuất thân là ca sĩ thần tượng nên tạo hình hiện đại sang trọng và nổi bật hơn cổ trang.

Trong khi đó, số ít khán giả chê Mạnh Tử Nghĩa làm lố khi đóng vai nha hoàn. Lý do là vì, cô chỉ là nữ phụ nhưng trang điểm đậm và kỹ hơn nữ chính.

Thời điểm đóng Trần Tình Lệnh, Mạnh Tử Nghĩa cũng vướng vào vô số lùm xùm. Nữ diễn viên bị tố đi cửa sau để được nâng đất diễn. 

Ngoài ra, một số người còn tung tin cô cố tình làm thân với Tiêu Chiến nhưng không thành công. Tuy nhiên, những tin tức này chỉ là thông tin một chiều và thiếu bằng chứng xác thực.

Vì thế, khi blogger chia sẻ lại hình ảnh của Yoona và Mạnh Tử Nghĩa, một số khán giả bày tỏ sự không hài lòng về tạo hình nha hoàn trong Võ Thần Triệu Tử Long:

- Do make up tạo hình hơi dìm Yoona, chứ  khí chất của cô vẫn ngút ngàn. Ngược lại, Mạnh Tử Nghĩa không thấy có điểm nhấn hay ấn tượng mạnh.

- Nha hoàn mà ăn mặc, trang sức ngang tiểu thư, make up còn đậm hơn cả tiểu thư nữa. Dòm cái môi của Yoona với môi cô Mạnh đi.

- Yoona mang nét đẹp kiểu thần tượng, hợp hiện đại hơn cổ trang nên nhìn không thấy xinh bằng cũng là điều hợp lý.

- Không riêng gì phim này mà trước giờ mình thấy nhan sắc của Yoona không đẹp đến mức phải tung hô là nữ thần, cảm thấy so với những minh tinh trong giới thì khá là bình thường.

- Xem ảnh thấy chênh lệch rõ ràng, trông Mạnh Tử Nghĩa không giống nha hoàn chút nào, cô ấy giống tiểu thư hơn.

- Tôi thấy một số sao nữ bên Hàn phụ thuộc quá nhiều vào việc trang điểm. Vì thế, khi chung khung hình với sao nữ của Đại Lục sẽ bị lép vế hơn. Minh tinh Hàn Quốc vẫn rất đẹp nhưng khí chất yếu hơn hẳn diễn viên Trung Quốc.

Xem thêm: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung, có người còn ngồi xe hơn nửa ngày trời để gặp được nhau?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN