Có một nguồn tin thông báo vào ngày 28/5 rằng diễn viên Son Ho Jun và Yoo In Na sẽ cùng tham gia bộ phim truyền hình sắp tới Terius Behind Me (tiêu đề tạm thời) của đài MBC.

Theo đó, một phát ngôn viên của MBC đã trả lời các thông tin này bằng cách tuyên bố rằng chưa có bất cứ thông tin nào được xác nhận, cả hai ngôi sao vẫn đang xem xét kỹ lưỡng lời đề nghị của họ.

Nam diễn viên Son Ho Jun. Nam diễn viên Son Ho Jun.
Và Yoo In Na xinh đẹp. Và Yoo In Na xinh đẹp.

Cùng ngày, một nguồn tin từ công ty quản lý của Yoo In Na và Son Ho Jun - YG Entertainment cũng đã phản hồi thắc mắc của người xem: “Đúng là hai diễn viên đã nhận được đề nghị xuất hiện trong  drama ‘Terius Behind Me’. Họ rất biết ơn vì đạo điễn tin tưởng. Hiện tại, cả In Na và Ho Jun vẫn đang trong quá trình đàm phán với phía nhà sản xuất”.

Son Ho Jun từng gây “sốt” trong vai người chồng của Jang Na Ra qua drama “Cặp đôi vượt thời gian” sản xuất vào năm ngoái. Son Ho Jun từng gây “sốt” trong vai người chồng của Jang Na Ra qua drama “Cặp đôi vượt thời gian” sản xuất vào năm ngoái.
Yoo In Na bén duyên với “thần chết” Lee Dong Wook trong siêu phẩm “Goblin”. Yoo In Na bén duyên với “thần chết” Lee Dong Wook trong siêu phẩm “Goblin”.

Nếu Son Ho Jun và Yoo In Na đồng ý tham gia vào dự án sắp tới này, họ sẽ có cơ hội hợp tác cùng “tài từ” So Ji Sub. Như những thông tin được đăng tải vào đầu năm nay, “chồng” của Son Ye Jin đã xác nhận đảm nhận vai nam chính trong phim.

Nam ngôi sao điển trai So Ji Sub. Nam ngôi sao điển trai So Ji Sub.

Terius behind Me xoay quanh Kim Bon, một đặc vụ NIS lừng danh với tên gọi Terius. Anh ta sống cạnh nhà của một người phụ nữ có người chồng bị mất tích. Kim Bon sẽ giúp người phụ nữ này tìm chồng cô ta và lật tung âm mưu xoay quanh vụ mất tích bí ẩn này.

Bộ phim được viết bởi biên kịch Oh Ji Young và đạo diễn (PD) Park Sang Hoon chỉ đạo sản xuất. Người đứng sau thành công của phim cuối tuần ăn khách Jang Bo Ri Is Here (Oh Yeon Seo, Kim Ji Hoon) và Văn phòng lấp lánh (Go Ah Sung, Ha Suk Jin)

Phim “Jang Bo Ri Is here”. Phim “Jang Bo Ri Is here”.
Poster của “Văn phòng lấp lánh”. Poster của “Văn phòng lấp lánh”.