“Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” cho Dương Dương và Trịnh Sảng thủ diễn “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” cho Dương Dương và Trịnh Sảng thủ diễn

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là bộ phim nổi tiếng được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Cố Mạn, bộ phim từng gây sốt một thời không chỉ vì nội dung dễ thương và ngọt ngào, mà góp phần công lao lớn cho bộ phim vang danh xa hơn là nhân vật đại thần Tiêu Nại do Dương Dương thủ vai, người đã làm gây thương nhớ nhiều công chúng nữ giới. Cư dân mạng lúc bấy giờ đều phải công nhận nhan sắc và cả diễn xuất của Dương Dương trong bộ phim này。

Nhân vật Tiêu Nại của Dương Dương đã gây thương nhớ nhiều cô gái Nhân vật Tiêu Nại của Dương Dương đã gây thương nhớ nhiều cô gái

Nữ chính bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên do tiểu hoa nổi tiếng Trịnh Sảng thủ diễn. Trịnh Sảng từ khi bắt đầu đi diễn đến nay cũng đã có nhiều tác phẩm, cũng từng đóng qua nhiều vai diễn khác nhau, mặc dù mỗi bộ phim đều không giống nhau nhưng Trịnh Sảng vẫn nắm bắt tốt được từng nhân vật trong phim, cho nên đủ để nói Trịnh Sảng diễn xuất khá là tốt và rất tròn vai.

Trịnh Sảng vào vai Bối Vy Vy Trịnh Sảng vào vai Bối Vy Vy

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên từ khi phát sóng đã nhận được sự ủng hộ và đón nhận từ khán giả, không chỉ là phim truyền hình mà cả chuyển thể thành phim điện ảnh do tiểu sinh Tỉnh Bách Nhiên và tiểu hoa Angelababy thủ vai Tiêu Nại và Bối Vy Vy cũng nổi tiếng không kém.

Từng có tranh cãi lớn của các fans giữa bản truyền hình và bản điện ảnh, các cư dân mạng thì khen không ngớt với bộ truyền hình từ khâu diễn viên đẹp đến chất lượng, đầu tư của bộ phim, còn bộ điện ảnh thì được đề cao về diễn xuất của Tỉnh Bách Nhiên – Angelababy và kỹ xảo, mỗi bản phim đều có cái riêng biệt nhất định nên khó có thể so sánh được.

Yêu em từ vái nhìn đầu tiên ản điện ảnh do Tỉnh Bách Nhiên và Angelababy thủ diễn Yêu em từ vái nhìn đầu tiên ản điện ảnh do Tỉnh Bách Nhiên và Angelababy thủ diễn

Gần đây nhất có tin tức Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đang sắp bắt đầu quay phần 2, nhưng điều đáng tiếc nhất chính là không giữ lại được những diên viễn của phần 1, việc này cũng khiến công chúng đặc biệt thất vọng.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên phần 2 sắp khai máy: Nữ chính được cư dân mạng khen ngợi nhưng không phải Trịnh Sảng ? ảnh 4

Và đầu tiên là có tin đồn Trương Tuyết Nghênh bắt đầu gia nhập vào đoàn làm phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên phần 2, hơn hết là sẽ thử sức nữ chính trong bộ phim này, điều này cũng làm cho công chứng an ủi một phần vì diễn xuất của Trương Tuyết Nghênh từ trước giờ chưa từng làm công chúng thất vọng.

Trương Tuyết Nghênh sẽ đảm nhận nữ chính sắp tới ? Trương Tuyết Nghênh sẽ đảm nhận nữ chính sắp tới ?
Bạch Kính Đình gia nhập đoàn làm phim “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” ? Bạch Kính Đình gia nhập đoàn làm phim “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” ?

Và việc đáng kì vọng nhất chính là sẽ xuất hiện thêm một nhân vật, đó là tình địch của đại thần Tiêu Nại, mặc dù tới phần 2 thì Tiêu Nại và Bối Vy Vy đều đã kết hôn nhưng vẫn còn thêm tình địch mới để ngăn cách tình yêu của cả hai. Hiện cũng đang rục rịch đồn đoán tình địch của Tiêu Nại sẽ do Bạch Kính Đình thủ vai và nếu là sự thật thì một lần nữa Bạch Kính Đình và Dương Dương lại là tình địch của nhau sau bộ phim Thiếu nữ toàn phong.

Bạch Kính Đình và Dương Dương sẽ trở thành tình địch lần nữa ? Bạch Kính Đình và Dương Dương sẽ trở thành tình địch lần nữa ?

Theo các bạn, giữa Trịnh Sảng và Trương Tuyết Nghênh bạn cảm thấy ai phù hợp hơn với vai Bối Vy Vy ?