Phim Ảnh

Yeonjun (TXT) ra mắt lần đầu trên sóng truyền hình K-Drama trong Live On

Linh Chi - CTV
Chia sẻ

Saostar - Sự xuất hiện của Yeonjun, thành viên nhóm TXT trong show truyền hình Hàn Live On khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Ngày 29/12, Yeonjun đã xuất hiện một cách bất ngờ với vai trò cameo cho Live On. Đây là bộ K-Drama sắp sửa ra mắt khán giả yêu thích phim truyền hình Hàn Quốc, xoay quanh một học sinh trung học và một câu lạc bộ phát thanh tại trường của mình.

Yeonjun xuất hiện trong prewview của tập 8 nhưng chỉ vài phút ngắn ngủi. Cậu vào vai bạn trai cũ của một nhân vật nào đó trong phim. Fans TXT có thể dễ dàng nhận ra Yeonjun dù cậu chỉ có 2 lời thoại trong phần preview này:

"Đã lâu lắm rồi... Em còn nhớ khi chúng ta vẫn hẹn hò chứ?"

Rất nhiều MOAs, fandom của TXT, tỏ ra phấn khích khi được thấy Yeonjun dấn thân vào lĩnh vực điện ảnh. Điều này có nghĩa anh sẽ tiếp tục có những vai lớn hơn và quan trọng hơn trong các show truyền hình tương lai?

Ngoài Yeonjun, Live On còn cast rất nhiều diễn viên thần tượng khác để hoàn thành bộ phim này. Nam chính của bộ phim là Hwang Minhyun của nhóm nhạc NU'EST, ngoài ra còn có Yeonwoo, cựu thành viên nhóm nhạc Momoland.

Live On xoay xung Baek Ho Rang (Jung Dabin), một nữ sinh nổi tiếng trên mạng xã hội nhưng chỉ có duy nhất một người bạn ngoài đời do tính cách kiêu ngạo. Khi phát hiện ra có người đang cố tiết lộ bí mật của mình, cô nàng quyết định gia nhập đội phát thanh ở trường nhằm tìm ra kẻ giấu mặt kia. Tại đây, cô gặp gỡ với Go Eun Taek (Hwang Minhyun) và rơi vào lưới tình với chàng trai "hoàn mỹ" này.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi - CTV

BÌNH LUẬN