Phim Ảnh

Sau màn thắng đậm của 'Beyond Evil', Yeo Jin Goo quyết định tái xuất màn ảnh Hàn với tác phẩm mới

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Sau thời gian để người hâm mộ chờ đợi, Yeo Jin Goo cũng chính thức khởi động cuộc chạy đua trên màn ảnh Hàn với tác phẩm mới của đài tvN mang tên "Link".

Vừa qua, đại diện công ty quản lý của Yeo Jin Goo cho biết nam diễn viên đã nhận được lời đề nghị và đang xem xét cho vai nam chính trong bộ phim Link (tên đầy đủ là Link: Eat, Love, Like Your Life Depends On It) của đài tvN.

Nếu nam chính Hotel Del Luna (Khách sạn ánh trăng) đồng ý tham gia bộ phim thì đây sẽ là tác phẩm thứ 2 của anh chàng trong năm nay. Trước đó, nam diễn viên 24 tuổi đã từng gây bão với bộ phim đình đám Beyond Evil (Vượt ra tội ác) kết hợp cùng nam diễn viên Shin Ha Kyun và nhận về thành công ngoài mong đợi.

Link là một bộ phim thuộc thể loại kinh dị và giả tưởng. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh về một người đàn ông nhận ra bản thân có khả năng hòa mình vào cảm xúc của một người phụ nữ và có thể cảm nhận tất cả niềm vui, nỗi buồn và nỗi đau của cô ấy.

Bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn bởi Noh Sang Hoon và được viết bởi biên kịch Kwon Ki Young, người đã làm nên tuổi của bộ phim truyền hình lãng mãn đình đám Suspicious Partner (Đối tác đáng ngờ).

Dù chưa chính thức định ngày lên sóng nhưng Link hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới lạ trên màn ảnh Hàn năm nay.

Xem thêm: 6 nam idol đá sân sang diễn xuất trong năm 2021: Người được đàn anh khen ngợi, kẻ bị chê thảm họa

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi