Nữ diễn viên Florence Pugh đã có một năm 2019 đột phá với vai diễn trong các bộ phim nổi tiếng như Fighting With My Family, Midsommar và Little Women. Tại San Diego Comic-Con hồi đầu năm nay, Pugh đã xác nhận sẽ tham gia MCU và cụ thể là bộ phim đầu tiên của giai đoạn 4 – Black Widow.

Yelena không phải là Black Widow mới sau Endgame! ảnh 0

Trong truyện tranh, Yelena đã trải qua chương trình đào tạo giống với Natasha Romanoff (Scarlett Johansson). Cô ban đầu là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Natasha và thay thế vị trí của Natasha khi cô khỏi tổ chức. Sau đó, khi Natasha qua đời, Yelena chính thức đảm nhận vị trí của Black Widow.

Yelena không phải là Black Widow mới sau Endgame! ảnh 1

Sau khi đoạn trailer đầu tiên của Black Widow được tung ra, đã có rất nhiều dự đoán về việc liệu phiên bản Yelena của MCU có thể trở thành Black Widow mới sau cái chết bi thảm của Natasha trong Avengers: Endgame hay không. Trò chuyện với UPROXX, Pugh đã được hỏi liệu  Black Widow có chuyển danh hiệu Black Widow từ Natasha sang Yelena hay không?.

Trailer Black Widow

Pugh trả lời: “Không, tôi thực sự sẽ nói khi chúng tôi làm nó, nó hoàn toàn không giống như vậy”. Nữ diễn viên sau đó tiếp tục nói rằng cô hy vọng họ đã thực hiện một bộ phim “đủ tầm” vì cô biết nhiều người hâm mộ đã háo hức mong chờ một bộ phim riêng của Black Widow trong nhiều năm.

Yelena không phải là Black Widow mới sau Endgame! ảnh 2

MCU đã cho thấy một vài Avengers từ giai đoạn 1 truyền vai trò của mình cho những người mới hơn. Steve Rogers (Chris Evans) đã chuyển chiếc khiên của mình cho Sam Wilson (Anthony Mackie), Tony Stark (Robert Downey Jr.) tin tưởng Peter Parker (Tom Holland) và chuyển giao một số công nghệ của anh ta và một số nguồn tin cho thấy Clint Barton (Jeremy Renner) sẽ đào tạo Kate để cô ấy nhận lấy vai trò của mình.

Yelena không phải là Black Widow mới sau Endgame! ảnh 3

Nhiều người hy vọng Natasha sẽ tiếp tục xuất hiện trong MCU sau Avengers:  Endgame, nhưng cái chết của cô đã đè bẹp những hy vọng đó. Điều đáng chú ý là những chia sẻ của Pugh hoàn toàn không khẳng định là Yelena sẽ không trở thành Black Widow trong tương lai. Vì  Black Widow là một phần tiền truyện và Natasha vẫn sẽ giữ vai trò này trong vài năm sau đó, nên có khả năng bộ phim không đề cập đến sự chuyển đổi của Yelena từ sát thủ Nga sang Avenger tiềm năng.

Yelena không phải là Black Widow mới sau Endgame! ảnh 4

Trong tương lai, Marvel vẫn có thể biến Yelena thành Black Widow miễn là Pugh vẫn còn trong MCU. Khi sự nghiệp của cô vẫn đang trên đà phát triển, rất có thể Marvel sẽ muốn giữ cô lại và việc lấp đầy vị trí của Natasha sẽ là một cách hay để tôn vinh cô ấy. Yelena có thể là người đó, nhưng nó có thể không xảy ra trong  Black Widow