Phim Ảnh

Xui như Dương Tử, phim 'Nữ tâm lý sư' cũng đứng trước nguy cơ cấm sóng vì nữ phụ Trương Quân Ninh

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Có khả năng cả 3 bộ phim đã quay xong của Dương Tử đều không thể lên sóng. Quả thật danh hiệu "Nữ diễn viên thảm nhất năm" chắc chắn thuộc về nàng tiểu hoa này.

Trước năm 2021, ai cũng nghĩ tương lai của Dương Tử thật xán lạn và rộng mở khi có đến 3 dự án phim truyền hình chất lượng, được đầu tư lớn như Thanh trâm hành, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn Nữ tâm lý sư đang chờ ngày ra mắt. Chỉ cần những tác phẩm này lên sóng thì danh tiếng của nữ diễn viên có thể bước lên tầm cao mới.

Nhưng người tính chẳng bằng trời tính, các tác phẩm này của nàng tiểu hoa lần lượt đều gặp nạn. Đầu tiên là bom tấn cổ trang được đầu tư khủng nhất trong 3 dự án này - Thanh trâm hành đứng trước nguy cơ "đắp chiếu" vĩnh viễn vì nam chính Ngô Diệc Phàm dính hàng loạt các scandal nghiêm trọng, dẫn đến việc "bóc lịch" trong tù như hiện nay.

Xem thêm: Không chỉ 'Dư sinh', một bộ phim khác của Tiêu Chiến cũng bị hoãn chiếu, 'bay màu' trên nhà đài?

Kế đến là Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn, những tưởng bộ phim sẽ trở thành phao cứu sinh của Dương Tử khi đã chốt ngày trình làng thì bỗng chốc lại tuyên bố dời lịch mà không có lý do cụ thể. Niềm huy vọng duy nhất của Dương Tử và fan hâm mộ đổ dồn về bộ phim còn lại - Nữ tâm lý sư.

Ít ra tác phẩm này khiến khán giả cảm thấy yên tâm vì nam chính Tỉnh Bách Nhiên là diễn viên có khả năng diễn xuất tốt, đời tư lại trong sạch, độ rủi ro gần như bằng không. Bên cạnh đó thì kịch bản bộ phim này rất ổn, ekip sản xuất lại chất lượng, có thể nói mọi yếu tố đều khiến fan cảm thấy thở phào nhẹ nhõm.

Nhưng số đã xui rồi thì khó trách được lắm, đến hôm nay thì Nữ tâm lý sư có vẻ nối gót Dư sinh "bay màu" luôn rồi. Nguyên nhân là vì nữ thứ của bộ phim - Trương Quân Ninh bị dân mạng xứ Trung đào lại phát ngôn trong quá khứ thể hiện lập trường chính trị không vững vàng. Trong tình hình Cbiz đang gắt gao như hiện nay thì coi như phim "toi" theo diễn viên luôn rồi!

Có ai xui như Dương Tử hay không, thà một bộ gặp nạn thì không nói, đằng này có ba bộ thì dính hết cả ba. Dương Tử nên đi "giải hạn" đi thôi!

Xem thêm: 'Dư sinh' lại dời lịch, Tiêu Chiến - Dương Tử đăng bài xoa dịu fan hâm mộ: Cảm ơn các bạn đã thông cảm!

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN