Là một tên tuổi hút khách hàng đầu, Hoài Linh luôn nằm trong danh sách những danh hài được chào đón nhất trên màn ảnh rộng nhờ lối diễn xuất duyên dáng, gây cười, được kết hợp nhuần nhuyễn với khả năng diễn xuất đa dạng.

Mặt nạ máu đánh dấu việc nghệ sĩ kỳ cựu này phá bỏ lời thề sẽ không bao giờ giả gái thêm lần nào nữa của anh. Do đó, dù chỉ vừa xuất hiện chưa đầy 10 giây, Hoài Linh đã khiến khán giả có mặt mặt hò reo không ngớt và bày tỏ nguyện vọng được xin chữ ký của thần tượng để thể hiện lòng hâm mộ cuồng nhiệt. Hầu hết những ống kính có mặt và các khách mời đều phải dồn sự chú ý vào vị khách đặc biệt này.

Xuất hiện chưa đầy 10 giây, Hoài Linh đã khiến thảm đỏ ra mắt phim náo loạnXuất hiện chưa đầy 10 giây, Hoài Linh đã khiến thảm đỏ ra mắt phim náo loạn

Anh vẫn tươi cười trước “rừng” người hâm mộ. Anh vẫn tươi cười trước “rừng” người hâm mộ.

Trong Mặt nạ máu, Hoài Linh sẽ hóa thân thành Thiêng - “cô chàng” đồng bóng khoái giả gái và thích làm lố. Tài năng gây cười của anh một lần nữa sẽ là điểm hấp dẫn nhất của bộ phim kinh dị có nhiều yếu tố hài hước.

Hoài Linh tạo dáng trước poster phim của chính mình. Hoài Linh tạo dáng trước poster phim của chính mình.

Xuất hiện từ khá sớm trước khi buổi ra mắt phim Mặt nạ máu bắt đầu, Dương Cẩm Lynh được trợ lí dìu từ ngoài xe nhanh chóng di chuyển vào bên trong, né tránh ống kính. Vóc dáng có chút đẫy đà cùng gương mặt mũm mĩm của cô đã gây sự chú ý cho nhiều người. Dương Cẩm Lynh là một trong những nghệ sĩ khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Tuy chưa lên tiếng xác nhận về vấn đề này, và liên tục “né ống kính” nhưng chiếc bụng bầu lùm lùm đã “qua mặt” cô.

Xuất hiện chưa đầy 10 giây, Hoài Linh đã khiến thảm đỏ ra mắt phim náo loạnXuất hiện chưa đầy 10 giây, Hoài Linh đã khiến thảm đỏ ra mắt phim náo loạn

Trong buổi ra mắt phim “Mặt nạ máu”, dù người đẹp khéo léo tránh xa ống kính nhưng vẫn không giấu được bụng bầu. Nhiều tin đồn rằng Á hậu điện ảnh đang mang thai ở tháng thứ 5. Trong buổi ra mắt phim “Mặt nạ máu”, dù người đẹp khéo léo tránh xa ống kính nhưng vẫn không giấu được bụng bầu. Nhiều tin đồn rằng Á hậu điện ảnh đang mang thai ở tháng thứ 5.

Xuất hiện chưa đầy 10 giây, Hoài Linh đã khiến thảm đỏ ra mắt phim náo loạn

Khởi My cũng khá vất vả khi vượt qua hàng rào người hâm mộ. Khởi My cũng khá vất vả khi vượt qua hàng rào người hâm mộ.

Xuất hiện chưa đầy 10 giây, Hoài Linh đã khiến thảm đỏ ra mắt phim náo loạn

Tuy không đóng phim nhưng Noo Phước Thịnh cũng góp phần không hề nhỏ trong Mặt nạ máu với vai trò ca sĩ thể hiện nhạc phim. Tuy không đóng phim nhưng Noo Phước Thịnh cũng góp phần không hề nhỏ trong Mặt nạ máu với vai trò ca sĩ thể hiện nhạc phim.
Nam chính Nguyễn Phi Hùng Nam chính Nguyễn Phi Hùng
Tinna Tình Tinna Tình
Vợ chồng diễn viên hài Gia Bảo Vợ chồng diễn viên hài Gia Bảo
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Hoàng Rapper Hoàng Rapper
Trà My Next Top Model Trà My Next Top Model
Cặp đôi Vũ Mạnh Hiệp - Lại Thanh Hương. Cặp đôi Vũ Mạnh Hiệp - Lại Thanh Hương.
Nghệ sĩ Thanh Hoàng Nghệ sĩ Thanh Hoàng
Lan Trinh Lan Trinh
Người mẫu Thu Hằng. Người mẫu Thu Hằng.

Được biết Mặt nạ máu là câu chuyện về Khiết Đan (Dương Cẩm Lynh), một ca sĩ nổi tiếng. Cô yêu và có con bí mật với đại gia Nguyễn (Nguyễn Phi Hùng) vốn đã có gia đình. Vào ngày Nguyễn chính thức ly dị vợ, anh đột nhiên mất tích.

Trong lúc Khiết Đan đang lo lắng thì bất ngờ Thu (Tina Tình), vợ của Nguyễn gọi cho cô thông báo anh đã chết. Thu hẹn gặp Khiết Đan tại nhà để chia gia tài và viếng chồng mình. Tại đây, Khiết Đan bất ngờ phát hiện ra một bí mật kinh hoàng. Cô và nhóm bạn gồm một vệ sĩ (Thu Trang), một ô-sin (Khởi My), một tài xế (Tấn Beo) và nhân viên make-up (NSƯT Hoài Linh) liên tục rơi vào những tình huống nguy hiểm. Cùng lúc đó, con trai cô cũng bỗng dưng mất tích.

Mặt nạ máu dự kiến khởi chiếu vào ngày 24/6 sắp tới.